Trọng tài gây sốt với tư thế 'tạo dáng' giống Ronaldo

TPO - Trọng tài Clattenburg đang gây bão trên mạng xã hội khi tạo dáng đứng giống hệt tư thế sút phạt của ngôi sao Cristiano Ronaldo trong trận đấu giữa Liverpool và West Ham ở vòng 15 Premier League tối qua.

Trọng tài Clattenburg gây sốt với dáng đứng mang thương hiệu Ronaldo
Trọng tài Clattenburg gây sốt với dáng đứng mang thương hiệu Ronaldo

Trọng tài Clattenburg được giao trọng trách cầm còi trận West Ham và Liverpool trên sân Anfield ở vòng 15 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) tối 11/12.

Phút thứ 27, ông cho West Ham hưởng quả đá phạt hàng rào và Dimitri Payet là người thực hiện nhiệm vụ này cho "The Hammers". 

Cú sút phạt thông minh và hiểm hóc của Payet đã mang về bàn gỡ hòa cho West Ham khi họ đang bị Liverpool dẫn trước 1-0, góp phần giúp đội khách có được 1 điểm quý giá với tỷ số chung cuộc 2-2.

Trọng tài gây sốt với tư thế 'tạo dáng' giống Ronaldo - ảnh 1
Tuy nhiên, không phải Payet mà trọng tài chính Clattenburg mới chính là "ngôi sao" trong tình huống này. Các máy quay đã ghi được hình ảnh lúc Payet đang tạo đà sút ở góc chéo hàng rào thì trọng tài Clattenburg đứng đối diện với khung thành và tạo dáng đứng giống hệt tư thế sút phạt mang thương hiệu của ngôi sao Cristiano Ronaldo.
  

Ngay lập tức tư thế của ông đã gây sốt cộng đồng mạng. Một số người hâm mộ còn gọi trọng tài Clattenburg một cách hài hước là "Cristiano Clattenburg".Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng