DMCA.com Protection Status

Trọng tài ngoại cầm còi trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam - Triều Tiên

TPO - Trọng tài nổi tiếng người Thái Lan Mongkolchai Pechsri sẽ đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực" trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Triều Tiên diễn ra trên sân Thống Nhất ngày 6/10 tới.

Trọng tài Mongkolchai Pechsri (cầm bóng)
Trọng tài Mongkolchai Pechsri (cầm bóng)

Ngày 3/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ trong trận giao hữu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất ngày 6/10 tới đây. Theo đó, trọng tài nổi tiếng người Thái Lan Mongkolchai Pechsri sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực trận đấu này. 

Hỗ trợ ông Mongkolchai Pechsri là bộ đôi trợ lý người đồng hương Anuwat Feemuechang và Teerajit Sittisook. Tham gia điều hành trận đấu cùng tổ trọng tài Thái Lan còn có sự góp mặt của Trọng tài xuất sắc nhất V-League 2016 Nguyễn Ngọc Châu.

Ông Pechsri (sinh năm 1981) là trọng tài FIFA, được đánh giá là một trong những “vị vua áo đen” được tín nhiệm nhất của bóng đá Thái Lan. Ông đã nhiều lần được mời bắt chính các trận quan trọng ở giải VĐQG Trung Quốc, vòng loại AFF Suzuki Cup 2012, vòng loại Cúp Đông Á 2013 và King’s Cup của Thái Lan. 

Mới đây, ông Mongkolchai Pechsri cũng được VFF mời bắt chính trong trận đấu được đánh giá là “chung kết sớm” V-League 2016 giữa Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa tại vòng 23. Tiếp đó, "vị vua áo đen" này cũng thực hiện nhiệm vụ trong 120 phút thi đấu đầy kịch tính của trận play-off tranh vé dự V-League 2017 giữa Long An và Viettel trên sân Chi Lăng chiều 23/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng