Trọng tài “Playboy” tìm bạn đời qua mạng

TPO - Ana Paula Oliveira, nữ trọng tài từng khiến dư luận tại Brazil phải xôn xao khi chụp hình cho tạp chí Playboy lại tiếp tục gây sốc khi đang đăng tin tìm bạn đời qua mạng.

Nữ trọng tài xinh đẹp Ana Paula Oliveira

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo tin từ Brazil, hôm 14/3, Ana thông qua blog của mình tiết lộ cô đang tìm kiếm bạn đời qua mạng và tới thời điểm đó đã có 280 người đăng ký dự tuyển.

Năm nay 29 tuổi, Ana hiện là nữ trọng tài xinh đẹp nhất Brazil. Cô từng cầm còi cho các trận đấu quan trọng tại giải Paulista (giải đấu danh giá nhất của bang Sao Paulo). Có rất nhiều cổ động viên cho biết họ tới sân với mục đích đầu tiên là để ngắm trọng tài Ana, thứ nữa mới là màn trình diễn của các cầu thủ trên sân.

Năm ngoái, Ana đã “cả gan” nhận chụp hình cho tạp chí Playboy theo bản hợp đồng trị giá 250.000 USD. Cú sốc này khiến sự nghiệp cầm còi của Ana bị đe dọa nghiêm trọng nhưng danh tiếng của cô thì lại nổi như cồn.

Bởi vậy, không có gì lạ khi quảng cáo tìm bạn đời của Ana được đông đảo cánh mày râu xứ Samba nhiệt thành hưởng ứng. Tuy nhiên, điều này hẳn sẽ khiến Ana phải mất công “đãi cát tìm vàng”.

Trên blog của Ana có viết: “Việc đăng tin tìm kiếm đã diễn ra được một thời gian và giờ đây tôi lại tự hỏi mình, trong số họ thì ai là người thích hợp nhất?".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng