Sự kiện: AFF Cup 2016

Trụ sở VFF “bỏng rẫy” vì vé trận Việt Nam-Indonesia

TPO - Hàng trăm người đã đến xếp hàng gửi công văn mua vé xem trận Bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với Indonesia, diễn ra ngày 7/12 tới. Nhân viên LĐBĐVN (VFF) được một ngày hoạt động mệt nhoài.

Xếp hàng gửi công văn đặt mua vé trận Việt Nam-Indonesia. (ảnh Phương Lan)
Xếp hàng gửi công văn đặt mua vé trận Việt Nam-Indonesia. (ảnh Phương Lan)

Ngày 29/11, LĐBĐVN (VFF) bắt đầu tiến hành nhận công văn đăng ký mua vé của các đơn vị, tổ chức trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội. 

Theo kế hoạch, việc tiếp nhận công văn mua vé của các đơn vị sẽ bắt đầu từ 9h ngày 29/11 đến 17h ngày 30/11. VFF cho biết có thể ngừng tiếp nhận công văn đặt mua vé nếu lượng đặt mua đã quá mức cung. Quy định này khiến cho trong ngày hôm nay, rất đông các đơn vị đã vội vàng đến VFF, xếp hàng gửi công văn.

Từ 8h sáng, người của các đơn vị đã kéo đến xếp hàng ở trụ sở VFF. Cho đến trưa và chiều nay, số người mua đã lên đến hàng trăm. VFF đã phải bố trí lực lượng an ninh giữ trật tự, đảm bảo không xảy ra sự cố lộn xộn. 

Anh Duy Thành, công tác tại một đơn vị ở Hà Nội cho biết, đã phải xếp hàng chờ làm thủ tục gần 1 tiếng đồng hồ. Sau khi gửi công văn đăng ký mua vé, người mua được yêu cầu đợi để nhận biên lai. "Cả đơn vị chúng tôi đặt mua hơn 100 vé. Tuy nhiên với lượng đặt mua đông như thế này, chắc khó có thể được duyệt cả"-anh Thành cho biết.

Đến 16h30 chiều nay, một nhân viên VFF cho hay số người đến gửi công văn mua vé vẫn rất đông. Nhân viên tiếp nhận công văn được một ngày hoạt động...mỏi cả tay.

Theo Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, sân vận động Mỹ Đình chỉ có sức chứa 40.000 khán giả. Trong khi đó, một phần lượng vé VIP cho khách mời, nhà tài trợ đã chiếm một phần. Khả năng cung không đủ cầu đối với vé xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Indonesia là rất dễ xảy ra. 

"Chúng tôi sẽ nghiên cứu để có thể phân bổ hợp lý nhất lượng vé đến tay người hâm mộ"-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Theo kế hoạch, sáng 3/12, VFF sẽ bắt đầu phân phối vé trực tiếp tới tay người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá