Trưởng giải V.League và hạng Nhất xin từ chức

TPO-Hai ông Trần Duy Ly và Nguyễn Hữu Bàng, GĐĐH V.League và giải hạng Nhất đã đồng loạt xin thôi tham gia công tác điều hành mùa giải 2014.

Ông Trần Duy Ly xin từ chức Trưởng Ban tổ chức V-League
Ông Trần Duy Ly xin từ chức Trưởng Ban tổ chức V-League

Cả 2 đã đề đạt nguyện vọng trên lên HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) ngày hôm nay.

Cuộc họp do Chủ tịch Võ Quốc Thắng chủ trì với sự tham dự của 7 thành viên gồm: Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng, TGĐ Phạm Ngọc Viễn và các ông Bùi Văn Đức, Nguyễn Công Khế, Bùi Xuân Hoà, bà Đinh Thị Thu Trang.

Sau khi bàn bạc, HĐQT VPF đã thống nhất thông qua đề xuất của hai ông Trần Duy Ly và Nguyễn Hữu Bàng. Trao đổi với Tiền Phong, TGĐ Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Anh Ly và anh Bàng đều trình bày do tuổi tác đã cao, muốn nghỉ ngơi nên xin được rút lui khỏi công tác điều hành giải. HĐQT công ty mặc dù vậy vẫn mời hai anh đảm nhận vai trò cố vấn cho BTC. Chúng tôi tin kinh nghiệm của anh Ly và anh Bàng sẽ giúp BTC nhiều việc ở mùa giải mới”.

Tại cuộc họp HĐQT hôm nay, TGĐ Phạm Ngọc Viễn cũng công khai con số thu/chia của VPF ở mùa giải 2013. Cụ thể, tổng thu là 89.085.709.000 VNĐ. VPF đã chi hết 85.433.115.000 VNĐ. Dự kiến trong năm 2014, VPF sẽ thu khoảng 120 tỷ đồng. Thông tin từ VPF cho biết, trong số này hiện đã có nhà tài trợ cam kết tài trợ 76 tỷ VNĐ.

Thông tin chi tiết đón đọc Tiền Phong nhật báo phát hành số ngày mai 13/9.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng