Trường Giang, Duy Hoàng bị trả về

Cuối buổi tập chiều qua, HLV Riedl đã thông báo quyết định gạt tiền vệ Trần Trường Giang khỏi danh sách đăng ký tham dự VTV - T&T Cup, do chấn thương.

Trường Giang nhận được sự an ủi của BHL trước lúc chia tay
Sáng nay, Duy Hoàng cũng được trả về vì bị kéo hạch ở nách. Hậu vệ trái Trần Minh Thiện của HAGL và tiền vệ Hữu Thắng sẽ được triệu tập thay thế.

Trong cả hai ngày lên Nhổn tập trung, tiền vệ Trần Trường Giang đều phải tập riêng. Nỗi đau hằn lên trên khuôn mặt mỗi khi cầu thủ này bước đi.

Thủ quân đội Bình Dương tâm sự: "Mình bị chấn thương và chắc chắn không thể thi đấu tại VTV-T&T Cup được. Không có duyên với ĐTQG, mình rất buồn nhưng biết làm thế nào, chúng ta phải chấp nhận thôi".

Nhiều khả năng, ngày mai, Trường Giang sẽ được đưa về CLB để điều trị.

Ngay sau buổi tập chiều qua, HLV Riedl có cuộc họp nhóm với các cộng sự và sau đó đưa ra quyết định về người thay thế. Theo đó, hậu vệ trái Trần Minh Thiện của HAGL được lựa chọn. Nhà cầm quân người Áo giải thích với các cộng sự rằng ĐTQG đang cần một hậu vệ trái.

Trung vệ Duy Hoàng của HAGL cũng không thể tập luyện bình thường vì bị kéo hạch ở nách. Do đó, sáng nay, HLV Riedl đã quyết định trả anh về CLB, đồng thời sẽ gọi tiền vệ Hữu Thắng của Bình Dương lên thay.

Trong buổi tập hôm qua, các cầu thủ luyện các miếng tấn công biên, những tình huống phối hợp nhóm và cải thiện khả năng dứt điểm. Nói chung, các cầu thủ đã có một buổi tập thành công và hiệu quả, tạo đà cho buổi tập luyện chiến thuật quan trọng vào chiều mai trên sân Mỹ Đình.

Danh sách 22 cầu thủ Việt Nam dự VTV - T&T Cup 2006:

Thủ môn (3): Quang Huy (Nam Định), Hồng Sơn (SLNA), Thế Anh (Bình Dương)

Hậu vệ (7): Văn Nhiên, Văn Biển (Nam Định), Huy Hoàng, Minh Đức (SLNA), Minh Thiện (HAGL), Quang Thanh (Bình Dương), Mạnh Dũng (Đà Nẵng).

Tiền vệ (8): Bảo Khanh (Thể Công), Hồng Minh (Đà Nẵng), Hữu Thắng, Vũ Phong (Bình Dương), Tài Em, Minh Phương, Hoàng Thương (GĐT), Quý Sửu (Đồng Tháp).

Tiền đạo (4): Công Vinh (SLNA), Thanh Bình (Đồng Tháp), Văn Thành (Hải Phòng), Anh Đức (Bình Dương).

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Minh Hải
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá