Trương Thanh Hằng xuất viện

TP - Sau thời gian hậu phẫu do bị tai nạn giao thông gẫy chân, VĐV Trương Thanh Hằng đã xuất viện vào chiều hôm qua (14-9) sau 14 ngày nằm điều trị.

> Trương Thanh Hằng không thể dự SEA Games 2013

Một thành viên trong gia đình Trương Thanh Hằng cho biết: “Nếu vết thương hồi phục tốt, gia đình sẽ vận động Thanh Hằng thi đấu trong khoảng một thời gian rồi sẽ bắt đầu chuyển hướng qua công tác huấn luyện !”.

Theo Thanh Hằng, hiện tại vết mổ đã ổn định, tuy chị chưa đi lại được nhiều và đang bắt đầu các bài tập vận động cơ bản. Riêng vết thương trên mặt đã bắt đầu lành hẳn.

Sau khi biết tin Thanh Hằng bị nạn, chuyên gia người Đức Gunter Lange, người đã có công đưa cô tới tấm HCV châu Á 800m tại Kobe, Nhật Bản đã liên hệ với HLV Hồ Thị Từ Tâm để nắm tình hình chấn thương của Hằng.

Ông cho biết sẽ lên kế hoạch sang Việt Nam với tư cách cá nhân trong thời gian tới, sau khi chân Hằng đã liền lại để cùng cô tìm các biện pháp vật lý trị liệu và phục hồi thích hợp.

Theo kinh nghiệm phục hồi chức năng sau chấn thương của các VĐV điền kinh quốc tế, Thanh Hằng có thể sớm tập trở lại với các bài tập dưới nước để dần lấy lại sức chịu đựng cho đôi chân.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá