Trương Việt Hoàng sắp cưới vợ

Sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, tình yêu đã trở lại với Trương Việt Hoàng. Ngày 11/3 này, cựu cầu thủ 31 tuổi của Thể Công sẽ tổ chức đám cưới cùng tuyển thủ bắn súng 22 tuổi Lệ Quyên.

Gần trọn sự nghiệp cầu thủ gắn liền với Thể Công, vì sao anh lại quyết định chuyển sang Bình Định?

Tôi tới với Bình Định vì tôi rất quý mến chú Hùng (HLV Dương Ngọc Hùng). Mọi người có thể nghĩ điều kiện ở đây không được tốt như ở nơi khác nhưng tôi cảm thấy mình hoà nhập rất tốt với đồng đội ở đây. Tôi từng này tuổi rồi, tôi đi đá bóng không phải vì tiền.

Anh cảm thấy thế nào khi Thể Công không cần tới mình nữa?

Cũng chạnh lòng, cũng buồn nhiều, nhưng tôi là người lính thì không thể uỷ mị được. Thể Công đang quyết tâm trẻ hoá. Tôi cũng như những cầu thủ lớn tuổi khác phải chuyển sang đội bóng khác cũng là lẽ thường tình thôi.

Sắp cưới vợ, vì sao anh không quyết định chuyển sang chơi cho một đội bóng Hà Nội hoặc lân cận cho gần gia đình?

Ngày 1/3 tới, tôi sẽ làm lễ ăn hỏi, tới 11/3, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Tôi nghĩ mình vẫn còn đủ sức để đá thêm ít nhất mùa bóng nữa. Nếu còn quần đùi áo số, tôi vẫn lựa chọn Bình Định thôi. Nghĩ cũng thương vợ lắm. Nhưng làm vợ cầu thủ thì phải khổ thế đấy.

Về chơi cho đội V-League chứ không còn ở giải hạng Nhất cùng Thể Công, anh có nghĩ mình đủ sức thi đấu?

Hiện tại, tôi thấy cuộc sống mới đang bắt đầu với mình. Đá bóng xa nhà, nhưng tôi cũng chẳng thấy ngại gì hết, tôi quen rồi. Tôi thấy mình không còn quá chậm chạp, lề mề.

Cách đây 7 năm, anh từng được đánh giá là ngôi sao tiềm năng với kỹ năng toàn diện. Anh nghĩ sao về việc anh đã không toả sáng như anh từng tuyên bố mình sẽ cầu thủ hay nhất vào năm 2000?

Nuối tiếc thì cũng không để làm gì. Có nhiều lý do lắm. Có khi ra sân, khán giả la ó đòi thay, tôi thấy cũng bình thường thôi. Mình đá chán, họ đòi thay ra là đúng rồi. Sự toả sáng của một cầu thủ còn phụ thuộc nhiều vào đồng đội xung quanh có hỗ trợ tốt cho mình.

Vợ sắp cưới của Trương Việt Hoàng là tuyển thủ bắn súng của đội Hà Nội. Lệ Quyên năm nay 22 tuổi. Hai người yêu nhau được một năm thì quyết định đi tới kết hôn.

Theo bạn bè trong đội, ngoài sự dễ thương, xinh xắn, Quyên còn rất tình cảm, dịu dàng. Từ khi yêu Quyên, Việt Hoàng cũng thay đổi rất nhiều, sống tình cảm và chín chắn hơn vì theo lời Việt Hoàng "mình cũng đã có tuổi rồi".

 

 

 

 

 

Theo Ban Mai
Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá