DMCA.com Protection Status

Truyền hình FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam

TPO - Chiều 23/7, truyền hình FPT đã tổ chức họp báo công bố bản quyền truyền hình giải vô địch quốc gia Italy (Serie A) và Cup quốc gia Anh (FA Cup) trong ba mùa liên tiếp.

Truyền hình FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam
Cụ thể, Truyền hình FPT công bố sở hữu bản quyền truyền hình toàn bộ Giải Serie A (tất cả 380 trận đấu/mùa, 10 trận đấu/vòng) trong ba mùa bóng từ 2018/2019, 2019/2020 và 2020/2021. Bên cạnh đó, Truyền hình FPT cũng sở hữu bản quyền truyền hình Cup Quốc gia Anh (FA Cup) trong 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021.
Tổng giám đốc tập đoàn FPT Bùi Quang Ngọc cho biết, đây là nỗ lực nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội thưởng thức các giải bóng đá danh giá nhất thế giới trên hệ thống Truyền hình FPT.
Giải Serie A mùa bóng mới 2018/2019 chính thức khởi tranh từ ngày 19/08/2018. Với việc siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã đầu quân cho Juventus với bản hợp đồng bom tấn trị giá 108 triệu bảng kéo dài 4 năm, giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút và hấp dẫn hơn.
Truyền hình FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam - ảnh 1
Các BLV kỳ cựu như Trương Anh Ngọc, Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng...sẽ là những gương mặt đồng hành, tham gia bình luận các trận đấu trên sóng truyền hình trực tiếp.
Song song với đó, Truyền hình FPT sẽ tổ chức các chương trình độc quyền được đầu tư sản xuất với format mới lạ như chương trình bình luận mang tên “Spogliatoi” (Phòng thay đồ), sê ri chương trình "Hành trình như Ý"... cùng chương trình trò chơi tương tác "Lẩu cá kèo". 
Bên cạnh đó, dự án 2 triệu bức bưu thiếp về văn hóa và con người nước Italy do nhà báo Trương Anh Ngọc kết hợp cùng Truyền hình FPT thực hiện sẽ được gửi đến những người yêu mến trên khắp Việt Nam. Đây là dự án nằm trong chuỗi hoạt động của Truyền hình FPT với hành trình kết nối văn hóa và kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng