Truyền thông xứ đấu bò thám thính tình hình "quỷ đỏ" 

TPO - Các phóng viên tờ Marca đã lặn lội tới sân tập của Liverpool để thám thính tình hình của “Quỷ đỏ” trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League có tính chất quyết định với Real.

Sân tập của Liverpool những ngày này được canh phòng nghiêm ngặt để bảo mật thông tin cho trận đấu với Real vào giữa tuần. Báo chí dĩ nhiên bị cấm cửa từ xa chứ đừng nói tới chuyện chụp ảnh phỏng vấn gì.

Vậy mà các phóng viên mẫn cán của tờ Marca, tờ báo thân Real lại có được những thông tin quý như vàng về tình hình của đội chủ sân Anfield. 

Dù không được trực tiếp tiếp cận sân tập của đội chủ nhà, các phóng viên của tờ báo nổi tiếng nhanh nhạy này đã biết cách dùng người Liverpool trị người Liverpool.

Thông qua một số đứa trẻ, đối tượng ít bị nghi ngờ nhất, họ đã biết được rằng cả Torres và đội trưởng Gerrard, những con bài chủ lực của ông Benitez, đều sẽ có mặt ở trận đấu quan trọng này. “Torres và Gerrard đều sẽ ra sân ở đội hình xuất phát”, tờ Marca đăng tải.

Nhưng ngoài những thông tin chụp lén về Liverpool, Marca cũng đăng tải luôn cả những hình ảnh rất ngộ nghĩnh về những cậu bé “phóng viên nghiệp dư” đang trèo thùng rác tác nghiệp, thu thập tin tức cho họ.

Những cậu bé, phóng viên nghiệp dư cho tờ Marca

Trước đây, Liverpool tung hỏa mù rằng Torres sẽ vắng mặt trong trận đấu với Real. Nhưng mới đây chủ soái Benitez đã vui mừng thông báo rằng tiền đạo này sẽ kịp bình phục cho trận đấu quan trọng tại Champions League.

Không rõ việc tuyên bố này có liên quan gì tới bài báo của Marca nhưng rõ ràng là tin về Torres chẳng còn gì bí mật nữa.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá