TTVN vẫn chờ tấm HC đầu tiên

TP - Đấu trường Olympic rõ ràng ở một đẳng cấp vượt trội so với trình độ các VĐV Việt Nam. Họ lần lượt bị loại chỉ sau những vòng thi đấu đầu tiên của những nội dung mình thi đấu.

> Bao giờ cho đến bao giờ

Ở nội dung 10m súng hơi nữ, xạ thủ Lê Thị Hoàng Ngọc chỉ đạt được 379 điểm và xếp ở vị trí thứ 21/49 VĐV.

Ở môn Rowing, Phạm Thị Thảo và Phạm Thị Hài cũng thi đấu không thành công và chỉ xếp cuối cùng vòng loại nội dung thuyền đôi hạng nhẹ với thành tích 7:50.06 xếp cuối cùng của nhóm 3 và cũng là thành tích thấp nhất ở cả 3 nhóm thi vòng loại. Thảo và Hài sẽ còn cơ hội tranh vé vào bán kết với 10 đội đua khác ở lượt đấu vớt nhưng thật khó để họ làm nên bất ngờ.

Búp bê Ngân Thương cũng thi đấu thất vọng khi xếp ở nhóm cuối và bị loại. Cụ thể ở nội dung xà lệch cô giành 11.466 điểm và cầu thăng bằng 11.966 điểm.

Trước đó, Xuân Vinh chỉ đứng thứ 9 ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam và bị loại rất đáng tiếc. Văn Ngọc Tú cũng thất bại ở nội dung 48 kg nữ trước VĐV đến từ Brazil và chấm dứt cuộc chơi tại Olympic.

Trong khi đó, kình ngư Ánh Viên nhận được nhiều lời ngợi khen khi đứng đầu ở nhóm 1 nội dung 400m bơi hỗn hợp với thành tích 4 phút 50.32. Tuy nhiên, thành tích này cũng không giúp Ánh Viên đi tiếp ở nội dung này. Ngày 2-8, Ánh Viên sẽ tiếp tục dự thi nội dung thứ 2 là 200m ngửa.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá