Từ chức Phó Chủ tịch VPF, ông Trần Mạnh Hùng nói lời xin lỗi

TPO - Ông Trần Mạnh Hùng đã lên tiếng xin lỗi Hội đồng quản trị công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và công chúng, đồng thời xin rút lui khỏi vị trí Phó Chủ tịch VPF trong cuộc họp chiều 22/5.

Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng  từ chức
Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức

Cuộc họp diễn ra lúc 15h hôm nay tại trụ sở VPF ở Mỹ Đình, Từ Liêm (Hà Nội) với nội dung để ông Trần Mạnh Hùng giải trình sự cố va chạm với Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền.

Trước đó, giữa ông Hùng và ông Hiền đã xảy ra va chạm tại cuộc họp hoà giải đôi bên hôm 15/5. Lý do bởi việc ông Hùng cho rằng ông Hiền đã bôi nhọ danh dự của mình khi cung cấp thông tin không chính xác với báo chí.

Trong băng ghi âm cuộc họp bị rò rỉ, ông Hùng sau khi bị ông Hiền lời qua tiếng lại đã nổi đóa dùng nhiều từ ngữ nặng nề với ông Hiền.

Được biết tại cuộc họp chiều nay ở VPF, ông Trần Mạnh Hùng đã đề đạt nguyện vọng xin rút lui. Theo Chủ tịch Trần Anh Tú, đồng thời với quyết định trên, ông Trần Mạnh Hùng đã gửi lời xin lỗi HĐQT VPF và công chúng và người hâm mộ cả nước.

Theo ông Tú, VPF cũng đã rút kinh nghiệm với các thành viên, tránh để xảy ra những sự cố tương tự.

“Chúng tôi đánh giá cao tinh thần nhận sai sót, khuyết điểm của anh Hùng. Đấy là tính cách rất đáng quý. Trong thời gian làm Phó Chủ tịch VPF, anh Hùng cũng đã đóng góp rất nhiều cho công ty”-ông Trần Anh Tú cho biết.

Theo ông Trần Anh Tú, trong thời gian tới VPF sẽ sắp xếp lại các vị trí và công việc để đảm bảo công tác tổ chức, điều hành các giải đấu không bị ảnh hưởng. Quyết định của ông Hùng cùng các vấn đề liên quan sẽ được VPF báo cáo VFF.

Với trường hợp Phó ban Dương Văn Hiền, được biết Ban Kiểm tra VFF sẽ làm việc trước khi có kết luận và quyết định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng