Tự hào song hành cùng Việt dã toàn quốc báo Tiền phong

TPO - Ông Đồng Anh Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ, Tổng Cty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam đã phát biểu đầy phấn khích nhu vậy khi dự lễ khai mạc giải.

Ông Đồng Anh Tuấn
Trước giờ khai cuộc toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tổng Cty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam chi nhánh Cần Thơ đều đã có mặt tại đường chạy.

Tại lễ khai mạc, các thành viên trong đoàn đã đóng góp tiền ủng hộ cho các nạn nhân chất độc màu da cam, tham gia hỗ trợ, cổ động một cách nhiệt tình cho giải đấu. 

Phóng viên Tiền phong đã có cuộc trao đổi với ông Đồng Anh Tuấn. Ông Tuấn cho biết: “Đây là lần đầu tiên cán bộ, công nhân viên Tổng Cty tại Cần Thơ được tham gia trực tiếp vào giải đấu. Đây là một vinh dự lớn nên toàn thể cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho sự thành công của giải đấu.

Ông đánh giá như thế nào về Việt dã toàn quốc giải báo Tiền phong lần thứ 49?

Cá nhân tôi nhận xét đây là một giải đấu thành công ngoài mong đợi. Mặc dầu năm nay giải đấu được mở rộng về quy mô và khoảng cách di chuyển của các đội tham dự xa hơn mọi năm nhưng Ban tổ chức đã làm việc một cách khoa học, chu đáo, tất cả mọi công tác trước và trong giải đấu đều được thực hiện rất tốt.

Vậy còn chất lượng của giải đấu, thưa ông?

Đây là lần thứ 2 Tổng Cty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam tài trợ cho giải đấu và chúng tôi thật sự phấn khởi vì giải đã thật sự thành công mỹ mãn. Ngoài những tiến bộ về mặt chuyên môn, công tác tổ chức và sự đón nhận nồng nhiệt của người dân Cần Thơ đã làm nên một giải đấu hứng khởi và nhiều ý nghĩa

Thưa ông, sự thành công của giải lần này có phải là sự chắp nối và khởi đầu cho những kỳ vọng trong tương lai?

Việt dã toàn quốc giải báo Tiền phong là một giải đấu có truyền thống và uy tín hàng đầu Việt Nam. Bản thân chúng tôi rất tự hào khi đã và sẽ song hành cùng giải đấu này. Với sự thành công của Việt dã toàn quốc giải báo Tiền phong lần thứ 49, chắc chắn trong những năm sau, giải đấu sẽ ngày càng phát triển thêm những tầm cao mới.

Xin cảm ơn ông.

Kiến Giang - Hồng Lĩn
thực hiện

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá