Tứ kết cúp UEFA: Cân bằng 

(TPO) Đêm nay các đội bóng tại Cúp UEFA sẽ tiếp tục với các trận đấu thuộc vòng tứ kết. Điều đang nói trong các cặp đấu này là chưa bao giờ vòng tứ kết UEFA Cúp lại cân bằng đến vậy, khi mỗi nước có một đại diện.

SVĐ Jose Alvalade -nơi diễn ra trận chung kết Cúp UEFA năm nay

Sporting Lisbon đang muốn mình sẽ có mặt trong trận chung kết Cúp UEFA năm nay khi trận đấu được diễn ra tại sân vận động Jose Alvalade sân nhà của họ.

Nhưng để làm được điều đó họ phải vượt qua được đội bóng đang chơi tại giải ngoại hạng Anh Newcastle. Mặc dù có một chút bất đồng nội bộ cho Newcastle nhưng sẽ là một trận đấu khó cho đội khách tại St James Park.

Đội thắng trong trận đấu đó sẽ đối mặt với đội thắng trong cặp đấu Villareal - AZ Alkmaar. Đội bóng Tây Ban Nha đang chơi ngày càng lên chân trong giải La Liga năm nay khi họ đang đứng thứ 3 và có cơ hội cao để dự một suất Champion Leagua năm sau.  Còn đội khách Hà Lan quá non nớt trong lần tham dự cúp Châu âu này. Sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng cho đội bóng Tây Ban Nha.

Parma là đội bóng duy nhật tại Cúp UEFA năm nay của Serie A. Vì không chơi thành công tại giải nội địa nên mục tiêu của họ chỉ còn lại là chiếc Cúp UEFA năm nay. Và đêm nay họ sẽ làm khách tại Áo để đối đầu với đội chủ nhà Austria Vienna. Sẽ là một kết quả hoà cho trận đấu này.

Và đội thắng trong cặp đấu trên sẽ tiếp đội thắng trong trận đấu  giữa đại diện nước Nga CSKA Moscow với đại diện của nước Pháp Auxerre. Và có khả năng ở trận đấu này, thời tiết băng giá tại Moscow sẽ là điều kiện thuận lợi cho những chú gấu Nga tiến sâu hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá