Tứ kết UEFA Cup: ĐKVĐ Sevilla gặp Spurs

TPO - Vòng tứ kết UEFA Cup sẽ bắt đầu hấp dẫn không kém Champions League khi kết quả bốc thăm đẩy nhà ĐKVĐ Sevilla đụng độ với đội bóng duy nhất còn lại của nước Anh- Tottenham Hotspur.

UEFA Cup hứa hẹn hấp dẫn

Sau khi vòng 1/8 kết thúc rạng sáng nay, cách đây vài giờ Liên đoàn bóng đá châu Âu vừa tổ chức lễ bốc thăm vòng tứ kết và bán kết UEFA Cup mùa giải 2006/2007.

Kết quả bốc thăm UEFA Cup:

Vòng tứ kết:
AZ Alkmaar - Werder Bremen
Bayer Leverkusen - Osasuna
Sevilla - Tottenham Hotspur (Spurs)
Espanyol - Benfica

Vòng bán kết:
Espanyol/Benfica - AZ/Werder Bremen
Leverkusen/Osasuna - Sevilla/Spurs

Theo đó, trận đấu đáng chú ý nhất là cuộc đụng độ giữa hai ứng viên cho chức vô địch Sevilla (Tây Ban Nha) và đại diện duy nhất còn lại của nước Anh Tottenham Hotspur.

Đội thắng trong trận đấu này sẽ gặp đội thắng trong trận tứ kết giữa đại diện nước Đức Bayer Leverkusen và chú ngựa ô của bóng đá Tây Ban Nha Osasuna tại bán kết 1.

Trong trận tứ kết khác, đội bóng Hà Lan AZ Alkmaar sẽ quyết chiến với đại diện Đức Werder Bremen để giành một suất tại bán kết hai. Đối thủ của họ sẽ là đội thắng trong trận tứ kết giữa Espanyol và Benfica.

Lượt đi vòng tứ kết sẽ diễn ra ngày 5/4 và lượt về sau đó một tuần vào ngày 12/4. Vòng bán kết sẽ diễn ra trong hai ngày 26/4 và 3/5. Trận chung kết diễn ra tại SVĐ Hampden Park ở Glasgow (Scotland) ngày 16/5.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá