Sự kiện: AFF Cup 2016

Tuấn Anh áy náy nếu được giữ lại dự AFF Cup 2016

Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL xem việc bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam là công bằng với các đồng đội, những người khoẻ mạnh và đang nỗ lực luyện tập suốt thời gian qua.

Tuấn Anh thoải mái đón nhận quyết định phải chia tay AFF Cup 2016. Ảnh: Đức Đồng
Tuấn Anh thoải mái đón nhận quyết định phải chia tay AFF Cup 2016. Ảnh: Đức Đồng

"Tuấn Anh vui vẻ chấp nhận quyết định ra về. Cậu ấy đã chuẩn bị tâm lý cho chuyện này, vì hiểu chấn thương của mình không kịp hồi phục", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với PV sáng 19/11.

"Những ngày qua tôi và Tuấn Anh thường xuyên liên lạc. Cậu ấy rất áy náy nếu được HLV Nguyễn Hữu Thắng giữ lại. Tuấn Anh cho rằng sẽ là không công bằng nếu cậu ấy chấn thương và không thể tập luyện mà vẫn có suất trong đội tuyển, trong khi các đồng đội mạnh khoẻ, tập luyện hết mình lại phải ra về".

Tối qua sau buổi họp toàn đội, HLV Hữu Thắng quyết định gạt Tuấn Anh khỏi danh sách 23 cầu thủ cuối cùng dự AFF Cup 2016, do tiền vệ này không kịp bình phục chấn thương. Chiều nay cầu thủ người Thái Bình sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi cùng Yokohama tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Mito Hollyhock. Sau khi về Việt Nam hội quân cùng đội tuyển, chấn thương của cầu thủ này tiến triển tốt. Tuy nhiên, trong buổi tập trên sân Thống Nhất ngày 13/11, Tuấn Anh bị đau thêm sau pha phất bóng dài.

Tuấn Anh áy náy nếu được giữ lại dự AFF Cup 2016 - ảnh 1 Tuấn Anh nỗ lực hết mình nhưng không kịp bình phục chấn thương để dự AFF Cup 2016. Ảnh: Đức Đồng.
Tại Myanmar, anh phải tiểu phẫu hút dịch đầu gối, tiêm kháng sinh hàng ngày. Tuấn Anh vắng mặt trong hai ngày tập đầu của tuyển Việt Nam. Từ ngày 17/11, cầu thủ của Yokohama mới có thể ra sân chạy nhẹ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá