Sự kiện: AFF Cup 2016

AFF Cup

Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar

TPO - Tuấn Anh đã có thể ra sân cùng các đồng đội sau khi vắng mặt ở cả 3 buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam tại Yangon, Myanmar.

Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 1 Sáng nay (17/11), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho toàn đội nghỉ ngơi. Đội tuyển Việt Nam chỉ tiếp tục tập luyện trong buổi chiều. Đây là buổi tập thứ 4 của tuyển Việt Nam ở Yangon.
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 2 Đáng chú ý là trong buổi tập chiều nay của đội, ngôi sao Tuấn Anh cũng góp mặt.
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 3 Đây là buổi tập đầu tiên của Tuấn Anh cùng các đồng đội trên sân tập kể từ khi tuyển Việt Nam có mặt tại Myanmar. Do chấn thương tiền vệ này đã vắng mặt ở cả 3 buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam tại Yangon, Myanmar.
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 4 Dù ra sân nhưng Tuấn Anh không tham gia khởi động cùng các đồng đội. Thay vào đấy, anh được một trợ lý trong BHL đội tuyển Việt Nam hỗ trợ tập riêng. Trong những phút đầu, Tuấn Anh tập chạy nhẹ quanh đường biên sân. 
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 5 Các bước chạy của Tuấn Anh không thực sự mạnh mẽ.
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 6 Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, khả năng bình phục chấn thương để kịp tham dự giải của Tuấn Anh chỉ là 60-40. Anh có tiền sử chấn thương đầu gối. 
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 7 Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, chấn thương của Tuấn Anh là điều khiến ông lo lắng nhất hiện nay.
Tuấn Anh lần đầu ra sân tập tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 8 Là một trong những gương mặt nổi bật nhất của "lò" HA.GL, Tuấn Anh được đánh giá cao ở kỹ thuật xử lý bóng, điều tiết nhịp độ trận đấu và phát động tấn công. Anh đồng thời có khả năng dứt điểm rất tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá