Sự kiện: AFF Cup 2016

Tuấn Anh về nước, sang Nhật Bản trị thương

TPO - Hôm nay 19/11, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ chia tay các đồng đội để trở về Việt Nam.

Tuấn Anh lỡ hẹn với AFF cup 2016.
Tuấn Anh lỡ hẹn với AFF cup 2016.

Trước đó, tiền vệ FC Yokohama cùng trung vệ Đặng Quang Huy đã bị HLV Nguyễn Hữu Thắng loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF cup 2016. Đây là lần thứ 2 Tuấn Anh lỡ một giải đấu lớn trong khu vực vì chấn thương. Lần đầu tại SEA Games 2015, Tuấn Anh cũng không kịp bình phục, dù HLV Toshiya Miura đã chờ tiền vệ Học viện HA.GL-Arsenal-JMG tới phút cuối.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong tại Yangon, TTK LĐBĐVN (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, trong ngày hôm nay Tuấn Anh và Quang Huy sẽ được cho về Việt Nam. Tuấn Anh sau đó sẽ quay lại CLB FC Yokohama để chữa trị chấn thương. Được biết, hợp đồng của anh với đội bóng hạng nhì Nhật Bản chỉ hết hạn vào ngày 30/12.

“Chúng tôi nghĩ rằng với điều kiện của FC Yokohama, chấn thương của Tuấn Anh sẽ được chữa trị tốt hơn. Loại Tuấn Anh là quyết định rất khó khăn của HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng đây là quyết định đúng, bởi tương lai của Tuấn Anh quan trọng hơn cả”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Theo TTK Lê Hoài Anh, với lực lượng còn lại, đội tuyển Việt Nam vẫn tự tin có thể tạo nên tập thể vững mạnh, thi đấu với 100% phong độ ở AFF cup 2016. 

Kế hoạch dự kiến, 15h chiều nay đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối trước khi gặp Myanmar tại sân Aung San.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá