Tuấn Điệp thay thế Dương Hồng Sơn

(TPO) 21 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn). Hồng Sơn sẽ được thay thế bằng Tuấn Điệp do P.SLNA yêu cầu ở lại CLB làm kiểm điểm.

Thủ môn Dương Hồng Sơn
Cho đến 18 giờ chiều qua (26/4), thời hạn cuối cùng để các cầu thủ có mặt tại Nhổn, đội tuyển Việt Nam vẫn còn thiếu 2 gương mặt: Trường Giang (Bình Dương) và Thanh Bình (Delta Đồng Tháp).

Theo HLV Mai Đức Chung, CLB Delta Đồng Tháp đã có đơn xin cho Thanh Bình được nghỉ đợt tập trung này song VFF không chấp thuận. Trong ngày hôm nay (27/4), Thanh Bình và Trường Giang sẽ có mặt.

BHL quyết định không gọi bổ sung cầu thủ nào thay thế Minh Phương. Riêng vị trí thủ môn của Dương Hồng Sơn, CLB P.SLNA đã có văn bản đề nghị VFF cho Hồng Sơn ở lại CLB làm kiểm điểm về bàn thua không đáng có trong trận gặp Đồng Tháp cuối tuần qua.

BHL đã quyết định sẽ thay thế Hồng Sơn bằng thủ môn Tuấn Điệp (Mitsustar Hải Phòng). Hôm nay (27/4), Tuấn Điệp sẽ có mặt cùng đội.

7 giờ 30 phút sáng nay, toàn đội có buổi họp bầu đội trưởng, đội phó và HLV Alfred Riedl sẽ trò chuyện cùng các cầu thủ trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Ngay sau đó, ĐTVN sẽ có buổi tập đầu tiên.

Thông tin về buổi tập đầu tiên này, mời các bạn đón đọc trong những bản tin tiếp theo trên Tiền phong Online.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá