Tuần tới, Kaka gia nhập Man City

TPO - Các tờ báo Anh vừa đưa tin rằng Kaka sẽ gia nhập Man City vào tuần tới bởi cuộc đàm phán hợp đồng kỷ lục thế giới diễn ra sớm hơn dự định.

Trong bản tin sáng nay, tờ Daily Mirror khẳng định, Kaka “đang trên trường chấp nhận vụ chuyển nhượng đề nghị 108 triệu bảng” (trong tổng số 243 triệu bảng phí chuyển nhượng) sau khi Milan bật đèn xanh cho phép ra đi.

Tờ Mirror Sport khẳng định, tiền vệ người Brazil đã nói lời chào HLV Carlo Ancelotti khi anh rời khỏi khu tập luyện ngày hôm qua, và dường như anh sẽ không có tên trong danh sách đoàn quân Rossoneri tiếp Fiorentina trên sân nhà San Siro vào đêm nay.

Chưa biết độ chính xác của thông tin là bao nhiêu nhưng cả phiên bản điện tử và báo giấy của Daily Mirror đều nói rằng "tình yêu của Kaka với Milan đã đi đến hồi kết", do anh sẽ nhận được 10 triệu bảng từ phí chuyển nhượng và mức lương 15 triệu bảng/năm. 

Ngoài ra, tờ báo này còn khẳng định rằng bố của Kaka và người đại diện Bosco Leite, theo kế hoạch sẽ có cuộc nói chuyện với quan chức Man City tại Milan vào thứ hai tới, nhưng do yêu cầu của ông chủ đến từ Trung Đông, nên cuộc thương lượng sẽ diễn ra ngay cuối tuần này.

Nếu Kaka gia nhập Man City với hợp đồng như vậy, đây sẽ là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất hành tinh, vượt qua 75 triệu euro mà Real Madrid trả cho Juventus để có được Zinedine Zidane năm 2001.

Thiên Thanh
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng