Tương lai bấp bênh của Figo

TPO - Cầu thủ 35 tuổi này được dự báo sẽ “về hưu” vào cuối mùa bóng này, nhưng anh vẫn tin rằng mình còn có thể đóng góp cho Nerazzurri thêm một năm nữa.

Sang năm liệu Figo có còn khoác áo Inter?
“Tôi muốn thi đấu thêm một năm tại Inter, nhưng nếu điều đó là không thể thì tôi sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu của mình” anh cho biết.

Những chấn thương dai dẳng cùng sự rạn nứt trong quan hệ với huấn luyện viên Roberto Mancini đã khiến cho mùa bóng này của Figo trở nên tồi tệ.

Tuyển thủ quốc gia Bồ Đào Nha này đã từng có liên hệ để chuyển đến đội bóng AlIttihad của Arập Saudi khi bản hợp đồng với Inter kết thúc, tuy nhiên cuộc thương lượng đã bị phá vỡ ở những phút cuối cùng.

Cựu tuyển thủ Real Madrid vẫn có nhiều cơ hội để tiếp tục sự nghiệp với Nerazzurri, tuy nhiên, nếu như Mancio phải rời đi vào cuối mùa, anh vẫn có cơ hội được trở về quê nhà: “Tôi có một giấc mơ là được sở lại với Sporting Lisbon, không phải trên cương vị một cầu thủ mà là ở một cương vị khác” anh thừa nhận. “Đây là đội bóng của trái tim tôi.”

Figo bắt đầu sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Sporting Lisbon từ năm 1989 đến 1995. Tại đây anh đã có 137 lần ra sân trước khi chuyển đến thi đấu cho Barcelona.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá