Tương lai của Owen sẽ được quyết định vào tuần tới

(TPO) Giám đốc điều hành của Liverpool ông Rick Parry đã công khai tuyên bố rằng việc CLB sẽ có quyết định tái ký hợp đồng với Michael Owen vào tuần tới.

Tuy nhiên, Parry cũng không thừa nhận khả năng CLB có thể bỏ ra một lượng tiền lớn để mang cựu tiền đạo của họ trở lại. Sau khi đã bán cho Real Madrid vào năm trước.

Cách đầy không lâu, tiền đạo đội tuyển Anh Micheal Owen đã thừa nhận răng, anh muốn trở lại Anh thi đấu, và anh muốn về đội bóng cũ, nhà ĐKVĐ châu Âu Liverpool.

Nhưng khi Liverpool chưa có lời đáp trả thì một CLB khác của giải Premiership là Newcastle đã chính thức lên tiếng muốn có Owen. CLB này đã đạt được thoả thuận với Real Madrid và chỉ còn chờ cái gật đầu Owen.

Trong khi, ông bầu của Liverpool Rafael Benitez lại khẳng định rằng, tiền đạo này không phải là ưu tiên hàng đầu của ông thì GĐĐH Parry lại cho rằng hợp đồng vẫn có thể được ký kết.

Parry phát biểu trước báo giới: "Không bao giờ có sự chia rẽ giữa chúng tôi và Rafa về vấn đề Michael Owen hay bất kỳ cầu thủ khác".

"Có hoặc không. Tất cả đang chỉ là suy đoán. Và chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này vào tuần tới. Chúng tôi luôn khích lệ khi một cầu thủ nào đó nói rằng anh muốn tới với Liverpool".

Lúc này, một tiền đạo khác của Liverpool là Djibril Cisse đang được một số CLB nước Pháp như Lyon hay Monaco mời chào. Nếu tiền đạo này được bán đi thì khả năng Owen trở lại Liverpool là rất lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá