Tượng Salah được công bố, xấu chẳng kém ‘kiệt tác thảm họa’ của CR7

TPO - Tác phẩm vinh danh tiền đạo Mohamed Salah do nhà điêu khắc Abdel Allah tạo thành đã khiến nhiều người không thể “nhịn cười” bởi nó cũng xấu chẳng kém gì so với bức tượng “thảm họa” mà siêu sao Cristiano Ronaldo có trước đó.

Tượng của Salah xấu chẳng kém gì so với tác phẩm thảm họa của Ronaldo.
Tượng của Salah xấu chẳng kém gì so với tác phẩm thảm họa của Ronaldo.
Với việc liên tục tỏa sáng ở Liverpool lẫn ĐTQG Ai Cập, Mohamed Salah đã nhận được rất nhiều cảm tình đến từ các CĐV bóng đá. Chứng kiến điều này, nhà điêu khắc Abdel Allah liền bắt tay vào việc tạo ra một bức tượng nhằm tôn vinh những đóng góp của chân sút 26 tuổi.

Được biết, bức tượng này được điêu khắc theo hình mẫu màn ăn mừng bàn thắng quen thuộc của Salah. Tới ngày 4/11 vừa qua, nó lần đầu tiên được công bố tại Diễn đàn thanh niên thế giới (WYF) diễn ra tại thành phố Sharm El Sheikh, Ai Cập, quê hương của ngôi sao đang khoác áo Liverpool.
Tượng Salah được công bố, xấu chẳng kém ‘kiệt tác thảm họa’ của Ronaldo - ảnh 1 Tượng của Salah bị chê quá xấu.
Thế nhưng, điều đáng buồn đã xảy ra khi bức tượng này lại bị nhiều người chỉ trích vì quá xấu. Thậm chí, có không ít ý kiến còn cho rằng, không nên trưng bày bức tượng này thêm một lần nào nữa để tránh làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Salah.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người lại tỏ ra thích thú với bức tượng này bởi nó khá hài hước. Đó là chưa kể, nụ cười của Salah qua bức tượng cũng được thể hiện khá rõ nét và làm không ít người cảm thấy vui mắt.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao bóng đá được tạc tượng để tôn vinh, nhưng lại quá xấu. Trước đó, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng phải hứng chịu tình cảnh tương tự khi bức tượng đồng ở quê nhà bị nhiều người cho là “thảm họa”.

T-Sports

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá