Tuyển Anh là đội bóng "chiếu dưới"

TPO - Tiền vệ Steven Gerrard đã phải thừa nhận rằng đội tuyển Anh hiện chỉ là "chiếu dưới" trong cuộc đua giành hai vị trí đầu bảng E, nhưng anh vẫn hy vọng đội bóng sẽ cải thiện thời gian tới.

Steven Gerrard thất vọng sau trận hòa

Gerrard thừa nhận kết quả hòa không bàn thắng tại Israel như là một thất bại đối với bản thân đội tuyển Anh và họ sẽ gặp Andorra vào thứ tư này.

Hiện tại bảng E, đội tuyển Anh đang xếp thứ ba với 8 điểm, lần lượt thua hai đội đang dẫn đầu là Croatia và Nga lần lượt 5 và 3 điểm. Và đội tuyển Anh cũng đang bị Israel bám sát ngay sau khi chỉ hơn đối thủ hiệu số phụ.

Gerrard cho biết: "Thực sự đang có sức ép đối với chúng tôi. Chúng tôi không thể giành chiến thắng tại Israel như chúng tôi muốn. Vì vậy có nhiều sức ép đối với đội bóng, nhưng với một cầu thủ bóng đá chuyện nghiệp bạn phải giải quyết vấn đề này".

"Nhiều người nói chúng tôi đang mất lợi thế và  trở thành đội bóng chiếu dưới trong cuộc đua này? Tôi nghĩ đó là là không sai vào thời điểm này. Tuy nhiên, một vài chiến thắng có thể sẽ làm bảng xếp hạng rất khác biệt".

"Cảm giác như chúng tôi thất bại tại Israel, nhưng nếu chúng tôi có thêm vài chiến thắng thì mọi chuyện đã khác, chúng tôi sẽ trở lại đường đua. Điều quan trọng là kiếm trọn ba điểm vào thứ tư tới và sau đó tiếp tục".

Thanh Vinh
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng