DMCA.com Protection Status
Sự kiện: EURO 2016

Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải

TPO - Thay vì được các cầu thủ nâng niu như những ngày qua ở EURO, chú sư tử Leo-linh vật của đội tuyển Anh, bị quẳng vào thùng xe tải sau trận thua sốc Iceland ở vòng 1/8.

Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 1 Trước vòng 1/8, người ta thường bắt gặp hình ảnh các tuyển thủ Anh nâng niu một chú sư tử bằng bông. Theo tìm hiểu, chú sư tử ấy có tên Leo và được coi là linh vật mang đến sự may mắn cho đội tuyển Anh ở EURO 2016.
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 2
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 3 Vận may ở đâu khi Tam Sư thua ngược Iceland 1-2 trong thế dẫn bàn từ rất sớm.
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 4 Khi vận may ngoảnh mặt với Tam Sư trong cuộc đọ sức với Iceland ở vòng 1/8, linh vật Leo trở thành một thứ đồ tầm thường mà người ta sẵn sàng quẳng vào thùng xe tải trên đường hồi hương.
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 5 Vài giờ sau trận thua sốc Iceland ở vòng 1/8, các cầu thủ Anh đã thu dọn đồ đạc để chuẩn bị rời nước Pháp về nhà. Và những tay săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh linh vật Leo nằm bẹp giữa những chiếc vali trước khi nó bị quẳng lên thùng xe tải. 
Tuyển Anh thua sốc, linh vật bị quẳng vào thùng xe tải - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng