Tuyển Argentina thất bại vì... gái?

TPO - Tại World Cup 2010, nội bộ tuyển Argentina có những bất đồng không thể hàn gắn. Trong đó, mâu thuẫn lớn nhất là vì người đẹp.

Tuyển Argentina thất bại vì... gái?

Tuyển Argentina thất bại tại World Cup 2010 vì... gái?

> HLV Simeone 'đá cặp' cùng siêu mẫu Playboy

TPO - Thời điểm diễn ra World Cup 2010, nội bộ tuyển Argentina có những bất đồng không thể hàn gắn. Một trong những bất đồng bị đẩy lên đỉnh điểm chính là mâu thuẫn xung quanh chuyện người đẹp.

Atletico Madrid, Diego Simeone và cô bồ xinh đẹp Rocio Marengo, bồ cũ Higuain
Atletico Madrid, Diego Simeone và cô bồ xinh đẹp Rocio Marengo, bồ cũ Higuain.

 

Những ngày đầu năm 2014, hậu trường làng bóng đá thế giới được thêm thắt, thêu dệt bởi nhiều câu chuyện “cướp vợ bạn”. Tại làng bóng đá Italia, đó là câu chuyện về vợ cũ Maxi Lopez chuyển đến sống cùng phi công trẻ, tiền đạo của Inter, Mauro Icardi. 

 

Chuyển tới La Liga, các fan của Atletico Madrid cũng có dịp dậy sóng khi HLV tài năng của họ, Diego Simeone "cưa đổ" bồ cũ của Higuain, chân dài Playboy, Rocio Marengo.

Trong khi đó, Higuain còn ác liệt hơn khi tòm tem bạn gái của Gago. Câu chuyện được báo chí Argentina những ngày qua khai thác triệt để.

Chuyện là Gago, một nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn của tuyển Argentina, bén duyên cô nàng xinh đẹp, diễn viên kiêm MC nổi tiếng xứ Tango là Luciana. Sau khi Gago chuyển tới Real, nàng cũng nguyện bỏ sau lưng tất cả sự nghiệp để tới Madrid cận kề người tình.

Tới Madrid, xa gia đình, Gago sợ bạn gái buồn nên thường xuyên rủ các đồng đội tại tuyển Argentina tới nhà bù khú. Đám bạn đương nhiên có Higuain, khi đó còn khoác áo Real. Không hiểu chân sút hiện khoác áo Napoli giở bài gì mà Luciana dứt tình với Gago.

Higuain còn tài ba hơn khi cướp bồ của đồng đội Gago (phải) khi họ vẫn đang yêu nhau nồng thắm
Higuain cướp người yêu của đồng đội Gago (phải).

 

Gago khi ấy đau lắm, nhất là khi Luciana ngày càng trẻ đẹp và hạnh phúc khi ở bên Higuain. Tất nhiên, đó là câu chuyện ngắn ngày.

Chiến thắng trên tình trường, nhưng Higuain lãnh hậu quả lớn trong sự nghiệp. Gago, người luôn có mối quan hệ tốt với những trụ cột của tuyển Argentina như Heinze , Aguero hay Lionel Messi, đã cô lập Higuain.

HLV Maradona, khi ấy đang dẫn dắt đội tuyển, cũng bị nhóm công thần tạo sức ép. Phải tới khi dư luận đặt nhiều dấu hỏi về hàng tiền đạo của tuyển Argentina tại Nam Phi, ông mới gọi Higuain.

Tuy nhiên trong đội, tiền đạo này gần như bị cô lập. Các cầu thủ khác tránh xa Higuain như tránh... người hủi.

Thông tin này càng được chứng thực khi biết rằng, HLV Maradona đã nhiều lần bay tới Tây Ban Nha thời điểm trước World Cup, mở tiệc khoản đãi các cầu thủ, nhưng chưa bao giờ ngỏ lời mời tới Higuain.

Đó là lý do để dư luận, sau khi nghe câu chuyện tình nhiều hơn tay ba của bóng đá Argentina, và Higuain bị cô lập tại tuyển quốc gia, đã đặt dấu hỏi về thất bại của đoàn quân Maradona tại Nam Phi.

Mai Hà

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá