Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam

Đội tuyển xứ chùa Tháp giấu kín thông tin khi làm quen sân Hàng Đẫy, Hà Nội tối 23/11.

Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 1 Tối nay 23/11, tuyển Campuchia có một tiếng làm quen sân Hàng Đẫy từ 17h. Đây là khung giờ tập trong quy định của Ban tổ chức.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 2 Trong buổi họp báo sáng cùng ngày, ông Felix Dalmas đánh giá cao Việt Nam, và ông cho biết đã có những kế sách để hạn chế sức mạnh của đội chủ nhà.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 3 Tháp tùng đội bóng còn có cả giới truyền thông nước này.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 4 Dù không còn cơ hội vào bán kết, các cầu thủ Campuchia vẫn tập luyện nghiêm túc cho trận đấu cuối cùng.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 5 Tiền đạo Chan Vathanaka là ngôi sao của tuyển Campuchia. Chân sút sinh năm 1994 hiện khoác áo Fujieda MYFC tại giải Hạng Ba Nhật Bản.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 6 Đội tuyển Campuchia đã đấu ba trận đấu ở vòng bảng AFF Cup 2018, họ thua Myanmar 1-4, thua Malaysia 0-1 và thắng Lào 4-1. Hai trong năm bàn Campuchia đang có thuộc về tiền đạo Chan Vathanaka.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 7 Mặt sân Hàng Đẫy rất đẹp, khiến các cầu thủ Campuchia thích thú làm quen. Họ cho biết, dù không còn cơ hội tiến sâu tại giải, sẵn sàng thi đấu hết mình trước Việt Nam.
Campuchia tập kín trước khi đấu Việt Nam - ảnh 8 Sau 10 phút khởi động, đội Campuchia sau đó yêu cầu truyền thông ra ngoài để tập kín. Trận Việt Nam - Campuchia diễn ra lúc 19h30 ngày mai, thứ Bảy 24/11.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng