Sự kiện: EURO 2016

Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết

TPO - Thủ quân tuyển Đức Schweinsteiger đã kịp bình phục chấn thương để sẵn sàng nhập trận trong cuộc đọ sức với đội tuyển Pháp tại bán kết EURO vào rạng sáng mai.

Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 1 Trước giờ bóng lăn ở trận bán kết, HLV Joachim Low của tuyển Đức xác nhận tiền vệ Schweinsteiger đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng đá chính ở cuộc đọ sức với Pháp. “Schweinsteiger đã trở lại tập luyện cùng đội đội. Tôi có thể khẳng định Schweinsteiger đã hồi phục 100% và sẵn sàng cho trận đấu với Pháp", Joachim Low tuyên bố.
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 2 Trước đó, Schweinsteiger có dấu hiệu tái phát chấn thương ở đầu gối sau trận thắng Italia ở tứ kết.
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 3 Trong bối cảnh tuyển Đức mất Hummels, Khedira và Gomez vì thẻ phạt và chấn thương, sự trở lại của thủ quân Schweinsteiger càng có ý nghĩa. Tuyển Đức cần yếu tố kinh nghiệm của cầu thủ này trong một trận cầu "sinh tử". Die Mannschaft cần một thủ lĩnh kỳ cựu như anh để động viên tinh thần toàn đội trong cuộc đọ sức cân não với đoàn quân áo lam.
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 4 Trong một diễn tiến liên quan, Paris Saint-Germain được cho là đang quan tâm tới Schweinsteiger trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay..
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 5 Tuy nhiên, Schweinsteiger tạm gác lại mọi chuyện để tập trung cùng đội tuyển Đức chinh phục ngai vàng EURO 2016.
Tuyển Đức hết lo chuyện 'rắn mất đầu' ở bán kết - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá