Tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc

TP - Sáng qua, 22 - 1, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) Quân đội đạt thành tích xuất sắc tại Asian Indoor Games 3 và Sea Games 25.

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh trao bằng khen của Bộ Quốc phòng cho 28 HLV, VĐV Quân đội ưu tú. Ảnh: Nguyễn Minh
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Tổng tham mưu, các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Tổng cục TDTT - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ủy ban Olympic Việt Nam; các đoàn thể thao quân đội và những HLV, VĐV quân đội xuất sắc trong năm 2009.

Dưới sự chủ trì của Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh – Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu) báo cáo về thành tích của đoàn thể thao Quân đội tại hai sự kiện thể thao lớn trong năm 2009 của châu lục và khu vực.

Tại Asian Indoor Games 3, Quân đội có 17 HLV, VĐV trong thành phần Đoàn thể thao Việt Nam, đóng góp ba HCV, ba HCB và một HCĐ; tại Sea Games 25, 50 HLV, VĐV Quân đội đã tham gia trong nhiều môn thi, đóng góp 14 HCV, 10 HCB, 8 HCĐ và phá một kỷ lục Sea Games (VĐV, trung úy Vũ Văn Huyện của Trung tâm TDTT Quân đội, HCV 10 môn thể thao phối hợp).

Các HLV, tuyển thủ quân đội đã góp phần vào thành tích thứ hai toàn đoàn của thể thao Việt Nam tại hai sự kiện thể thao trên.

Năm 2009, Đại tá Lê Công – Trung tâm TDTT Quân đội là một trong năm HLV tiêu biểu của thể thao Quốc gia; hai VĐV Vũ Văn Huyện và Mẫn Bá Xuân nằm trong Top 15 gương mặt xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Tại Lễ tuyên dương, 28 HLV, VĐV đã được Bộ Quốc phòng tặng bằng khen; Bộ Tổng Tham mưu tặng bằng khen và giấy khen cho 17 cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá