Tuyển Jordan dùng 'luật im lặng' trước trận gặp Việt Nam

ĐT Jordan đã có mặt tại TP.HCM vào tối 8/6. Tuy nhiên, giới truyền thông rất khó để khai thác được thông tin từ các thành viên chủ chốt của đội bóng này bởi “luật im lặng”.

Tuyển Jordan dùng 'luật im lặng' trước trận gặp Việt Nam
Không những thế, ĐT Jordan cũng yêu cầu được tập kín và trong tất cả các buổi tập, họ chỉ cho phép phóng viên chụp hình ở 15 phút khởi động.
Việc không tiếp xúc với báo chí Việt Nam cho thấy, ĐT Jordan rất coi trọng cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày 13/6 tới. Nếu họ giành chiến thắng, cánh cửa tiến vào VCK sẽ rộng mở.

Vì thế, HLV Abdullah Ahmed Mesfer muốn tập trung tối đa cho các buổi tập luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong trận đấu với ĐT Việt Nam. Theo kế hoạch, ĐT Jordan sẽ có một buổi tập làm quen sân Thống Nhất vào tối mai (12/6). Những buổi tập vừa qua của đội khách chỉ diễn ra trên  các sân phụ.

Như đã biết, ĐT Jordan có quá trình chuẩn bị chu đáo cho chuyến làm khách lần này. Ngoài trận giao hữu với Iraq vào ngày 1/6, đội quân của Abdullah Ahmed Mesfer cũng đã có trận đá tập với ĐT Hong Kong hôm 7/6.

Việc chọn Hong Kong (Trung Quốc) làm điểm dừng chân và đá giao hữu cũng là cách giúp cho ĐT Jordan không rơi vào trạng thái mệt mỏi khi phải di chuyển với quãng đường xa và liên tục từ Jordan sang Việt Nam.

Không những thế, việc có mặt tại TP.HCM sớm 5 ngày trước cuộc đọ sức với ĐT Việt Nam cho thấy đội bóng đang dẫn đầu bảng C muốn thích nghi với điều kiện thời tiết, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá