Tuyển nữ bóng chuyền Brazil mất vàng vì mải… ‘khoe thân’

“Thắng làm vua, thua làm giặc”, tuyển bóng chuyền nữ Brazil đang là những người thấm thía câu nói đó nhất.

Tuyển bóng chuyền nữ Brazil buồn bã vì thua trận - Ảnh: The Sun
Tuyển bóng chuyền nữ Brazil buồn bã vì thua trận - Ảnh: The Sun

Các thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ Brazil đang bị người dân Brazil chỉ trích dữ dội, không chỉ vì trận thua đầy bất ngờ trước Trung Quốc ở tứ kết, mà còn vì những bức ảnh khoe thân của các thành viên trên Instagram trước đó. Các CĐV cho rằng đội mất HCV vì các cầu thủ mải mê thể hiện bản thân trên mạng xã hội, thay vì tập trung cho trận đấu.

Tuyển bóng chuyền nữ là một trong những niềm hy vọng vàng của Brazil ở Olympic lần này. Bởi, họ đã hai lần liên tiếp lên ngôi hậu ở Olympic Bắc Kinh 2008 và London 2012. Thế nhưng, trái với kỳ vọng của tất cả, đội vừa thua sốc Trung Quốc với tỉ số 2-3, đành ngậm ngùi rời cuộc chơi ở tứ kết.

Đội trưởng của đội, Fabiana Caludino không giấu được vẻ thất vọng: “Tôi không có lời nào để nói, tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra”. Một thành viên khác, Dani Lins cũng nhanh chóng nhận trách nhiệm: “Tôi xin lỗi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới toàn thể người dân Brazil”.

Tuyển nữ bóng chuyền Brazil mất vàng vì mải… ‘khoe thân’ - ảnh 1
Tuyển nữ bóng chuyền Brazil mất vàng vì mải… ‘khoe thân’ - ảnh 2 Thaisa Daher và Jaqueline Carvalho khoe thân hình nóng bỏng trên Instagram

Tuy nhiên, các CĐV Brazil lại không chấp nhận. Họ cho rằng, các VĐV trong đội dành nhiều thời gian để lo cho vẻ bề ngoài của mình hơn là cho mục tiêu giành huy chương Olympic.

Những cái tên bị chỉ trích nhiều nhất là người đẹp Thaisa Daher, thành viên có rất nhiều ảnh khoe thân trên Instagram; tiếp theo là 2 mỹ nhân khác: Jaqueline Carvalho, Adenizia da Silva.

Theo CAO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá