Tuyển nữ Việt Nam không muốn nhận HCB vì bức xúc

"Các cầu thủ, HLV Mai Đức Chung đều rất buồn và thậm chí còn có ý định không muốn nhận HCB vì quá bức xúc”, Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết sau trận thua Thái Lan ở chung kết AFF Cup bóng đá nữ 2016.

Tuyển nữ Việt Nam không muốn nhận HCB vì bức xúc
Trao đổi với phóng viên sau trận chung kết, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tỏ ra tức giận trước quyết định thay đổi không công nhận quả sút phạt 11m thành bàn hợp lệ của ĐT nữ Việt Nam ở loạt thứ 6 để khiến đội nhà phải nhận thất bại chung cuộc. 
“Đau quá, công sức của các cầu thủ của chúng ta đã bị tước đoạt một cách oan uổng. Trọng tài chính người Myanmar đã công nhận bàn thắng nhưng lại thay đổi sau khi hội ý với trợ lý người Singapore.
"Không biết có phải trợ lý người Singapore vì ghét ĐT nữ Việt Nam do đã thắng đậm ĐT nữ Singapore 14-0 nên mới có hành động không đẹp như thế hay không. Các thành viên của đài truyền hình Myanmar sau trận đấu cho biết, đó là quả 11m hợp lệ khi bóng đã đi qua vạch vôi”, ông Lâm bức xúc.

“Sau trận đấu, tôi có đề nghị xem lại băng. BTC cho biết, nếu ĐT nữ Việt Nam có ý kiến thì gửi văn bản đến AFF. Nhưng phải thừa nhận là khi trận đấu kết thúc thì luật không cho phép thay đổi. Các cầu thủ, HLV Mai Đức Chung đều rất buồn và thậm chí còn có ý định không muốn nhận HCB vì quá bức xúc”, ông Dương Vũ Lâm cho biết thêm.

Theo Bóng Đá+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá