Tuyển thủ Anh ủng hộ Gerrard

TPO - Cũng như CLB Liverpool cùng các đồng đội tại đây, các tuyển thủ Anh đang tỏ rõ sẽ tiếp tục ủng hộ Gerrard vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vào rạng sáng thứ Hai vừa qua, thủ quân Liverpool  Steven Gerrard đã bị buộc tội ẩu đả và hành hung tại một hộp đêm ở Merseyside. Sau đó tuyển thủ Anh đã phải trải qua một đêm trong đồn cảnh sát trước khi được thả vào 10h 30 sáng hôm sau.

Sau sự kiện này, phía Liverpool đã ra một tuyên bố sẽ “ủng hộ Gerrard hết mình” bởi cầu thủ này đã có những đóng góp cực kỳ to lớn cho đội bóng thành phố cảng trong suốt 10 năm qua.

Trong khi FA cũng chưa xem xét lại vị trí tại đội tuyển của Gerrard trước khi có kết luận tại phiên tòa ngày 23/1/2009 thì các tuyển thủ Anh cũng lần lượt lên tiếng ủng hộ người đồng đội.

Ngay sau khi biết tin về một phiên tòa vào cuối tháng này, Beckham, Rooney, Terry và Rio Ferdinand, bốn người bạn thân của Gerrard tại tuyển quốc gia đã dường như đồng thời gửi tin nhắn tới an ủi cầu thủ này. Họ cùng cổ vũ tiền vệ này “đừng vội nản lòng”. Họ cũng an ủi Gerrard rằng họ hiểu được cảm giác sức ép từ công chúng và rằng “mình luôn sát cánh bên cậu”.

Về phần chủ soái Liverpool, ông Rafael Benitez cũng đồng thời gửi thông điệp “ủng hộ không giới hạn” đối với cậu học trò. Nhưng ông cũng không khỏi quan ngại về việc Gerrard có thể bị phạt tù 5 năm bởi trước đây, đã có những tiền lệ trong làng bóng đá Anh. Đó là trường hợp của cầu thủ Joey Barton bên phía Newcastle.

Về phía người bị hại, người đàn ông 34 tuổi, cha của 2 người con, đã được xuất viện với mũi bị vỡ, mất một chiếc răng và có thêm 4 mũi khâu trên mặt. Theo tờ Times thì anh này là một CĐV trung thành của MU và đây là một tình tiết bất lợi cho thủ quân của Liverpool.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá