Tuyển thủ U23 Việt Nam bác tin bị CLB TP.HCM sa thải

Mới đây, CLB TP.HCM đã thông báo chia tay 13 cầu thủ sau V.League 2017. Trong số này, có Nguyễn Anh Tài đang khoác áo U23 Việt Nam dự giải M-150 tại Thái Lan.

Tuyển thủ U23 Việt Nam bác tin bị CLB TP.HCM sa thải
Để cải tổ lực lượng chuẩn bị cho mùa giải 2018, CLB TP.HCM đã thông báo chia tay 13 cầu thủ sau V.League 2017. Những người phải nói lời chia tay gồm: Đỗ Thanh Sang, Lương Văn Nhàn, Nguyễn Tuấn Anh, Võ Duy Nam, Nguyễn Anh Tài, Trịnh Quang Vinh, Châu Lê Phước Vĩnh, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Trọng Phi, Nguyễn Hồng Việt, Quốc Thiện Esele, Victor và Da Sylva.
Đáng chú ý có tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Anh Tài. Từ Thái Lan, Anh Tài phủ nhận chuyện bị CLB TP.HCM thanh lý mà thực ra, anh đã chủ động xin đi.
“Hết mùa 2017, tôi và CLB TP.HCM đã hết hạn. Kết thúc mùa giải, 2 bên có ngồi lại và phía CLB TP.HCM muốn tôi ký tiếp 2 năm. Tuy nhiên, tôi đã từ chối vì muốn thử thách ở một CLB mới. Tôi không muốn mọi người hiểu nhầm chuyện tôi bị thanh lý hay sa thải mà tôi được tự do ra đi. Tôi cũng muốn nói thêm, tôi ra đi một phần để chứng minh năng lực chơi bóng và muốn thường xuyên được ra sân”.
Được biết, bến đổ của Nguyễn Anh Tài là Becamex Bình Dương và phía đội bóng đất Thủ cũng đã xác nhận thông tin có được chữ ký của tiền vệ đang khoác áo U23 Việt Nam.
Cũng nói thêm, Nguyễn Anh Tài không có hộ khẩu ở TP.HCM mà anh là người Quảng Trị. Nhưng tiền vệ này lại được đào tạo từ lò PVF trước khi gia nhập đội năng khiếu TP.HCM. Vì thế, nếu nói Anh Tài là sản phẩm của bóng đá TP.HCM có lẽ cũng chẳng sai. Việc Anh Tài rời CLB TP.HCM cũng là một điều đáng tiếc.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá