Tuyển U23 ‘ngủ nướng’ ở Nay Pyi Taw

TPO - Sau hành trình di chuyển từ Hà Nội sang Nay Pyi Taw, sáng nay các tuyển thủ U23 VN đã được BHL cho phép ngủ “thả cửa” để hồi phục lại sức khoẻ.

Tuyển U23 ‘ngủ nướng’ ở Nay Pyi Taw

> U23 Việt Nam 'phấn đấu từng trận'

Đến Nay Pyi Taw hồi 8h45 tối qua, nhưng do phải làm thủ tục check-out khá lâu (khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ) nên 12h đêm đội tuyển U23 mới có bữa ăn tối ở khách sạn Golden Guest. Đồ ăn tại đây, theo đánh giá của các cầu thủ và BHL, ở mức bình thường, không thật sự hợp khẩu vị nhưng cũng ăn được.

Đến tầm 8h30 sáng nay (giờ Myanmar), toàn đội mới lục tục dậy ăn sáng. Theo HLV Hoàng Văn Phúc, để các cầu thủ hồi phục lại hoàn toàn thể lực, BHL đã quyết định cho đội nghỉ ngơi trong buổi sáng, và chỉ đăng ký tập luyện vào buổi chiều.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong tại Nay Pyi Taw, Tổng thư kí LĐBĐ Việt Nam (TTK) Ngô Lê Bằng cho biết, BTC nước chủ nhà Myanmar đã bố trí cho đội tuyển U23 tập tại sân phụ để làm quen với thời tiết, khí hậu. Dự kiến trong chiều nay, toàn đội sẽ có một buổi tập nhẹ.

Tại Nay Pyi Taw thời điểm hiện tại, thời tiết oi bức. Nhiệt độ lúc cao điểm có thể lên tới hơn 32 độ C. Rất may khi trước đó, đội tuyển U23 VN đã được bố trí tập luyện tại Bình Dương, nơi có khí hậu cũng tương tự. “Mặc dù nắng nóng có thể khiến thể lực các cầu thủ suy giảm, nhưng tôi cho rằng sẽ không ảnh hưởng nhiều”-TTK Ngô Lê Băng cho biết.

Theo TTK Ngô Lê Bằng, buổi tập chiều của đội tuyển U23 VN cũng được đăng ký vào lúc 16h. Thời điểm này nhiệt độ ở Nay Pyi Taw đã giảm nhiều. Do ở Nay Pyi Taw rất hiếm có hàng quán, phố xá lại không có dân cư nên sáng nay, các cầu thủ chủ yếu chọn phương án ở trong khách sạn nghỉ ngơi.

Nguyên Phong
(từ Nay Pyi Taw)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá