Sự kiện: SEA Games 28

Tuyển U23 Việt Nam được động viên

TP - Ngày 27/5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore Nguyễn Tiến Minh đến thăm và động viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Đại sứ Việt Nam tại Singapore Nguyễn Tiến Minh thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: VSI
Đại sứ Việt Nam tại Singapore Nguyễn Tiến Minh thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: VSI

Phát biểu tại cuộc gặp, ông Nguyễn Tiến Minh cho biết Đại sứ quán Việt Nam sẽ bố trí bộ phận hỗ trợ cho đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển U23 khi thi đấu tại SEA Games 28, liên kết với các kiều bào để cổ vũ đội U23. “Kiều bào Việt Nam ở Singapore và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore đang mong muốn được theo dõi các trận đấu hay của đội tuyển U23 ở SEA Games. Với tư cách là người hâm mộ bóng đá, tôi hy vọng đội tuyển U23 sẽ thể hiện được sức mạnh của mình để đạt kết quả tốt nhất”, Đại sứ Nguyễn Tiến Minh nói. Thay mặt đội tuyển U23, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm ngỏ lời cảm ơn Đại sứ Nguyễn Tiến Minh.

Liên quan đội tuyển U23 Việt Nam, chiều qua, thầy trò HLV Toshiya Miura có buổi tập tại sân Nanyang Polytechnic. Tiền đạo CLB HA.GL Văn Toàn vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Văn Toàn được dự báo sẽ kịp bình phục để tham dự SEA Games 28.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá