Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công

TPO - Sáng 22/11, HLV Park Hang-seo bất ngờ cho đội tuyển Việt Nam tập kín trên sân Hàng Đẫy, dù lịch tập theo kế hoạch là buổi chiều.

Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 1 Tối qua (21/11), đội tuyển Việt Nam đã về Hà Nội sau chuyến làm khách trên sân của Myanmar ở lượt trận thứ 3 AFF Cup 2018. Theo kế hoạch, đội sẽ có buổi tập vào chiều nay trên sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Campuchia ở trận đấu cuối cùng của bảng A tại AFF Cup 2018 tối 24/11. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ đổi sang tập buổi sáng nay tại sân Hàng Đẫy. Buổi tập được bảo vệ nghiêm ngặt, bất ngờ với cả giới truyền thông. 
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 2 HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập kín. Theo quan sát, buổi tập được bảo vệ một cách nghiêm ngặt với sự xuất hiện của cảnh sát cơ động lẫn nhân viên an ninh. 
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 3 Ngoài những thành viên trong ban huấn luyện và đội tuyển cùng lực lượng an ninh, không ai được phép vào sân, kể cả phóng viên của các cơ quan báo chí.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 4 HLV Park Hang-seo cho toàn đội tập từ 9h30 cho đến 12h, trước khi toàn đội lên xe di chuyển trở về khách sạn.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 5 Sau 3 trận đấu, đội tuyển Việt Nam có được 7 điểm, tạm thời đứng thứ 2 sau Myanmar vì hiệu số bàn thắng thấp hơn. Đứng ngay phía sau là Malaysia cũng đã có 6 điểm trong tay. Ở lượt trận cuối gặp Campuchia, tuyển Việt Nam cần phải thắng để có được lợi thế ở vòng bán kết. 
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 6 Việc giành ngôi đầu bảng A có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi đó, đội bóng này sẽ được hưởng lợi thế chơi trận bán kết lượt về và chung kết lượt về (nếu lọt vào chung kết) trên sân nhà tại chiến dịch AFF Cup năm nay.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 7 Bên cạnh đó, với sức mạnh vượt trội hiện tại, ngôi đầu bảng B khó lòng thoát khỏi tay của đội tuyển Thái Lan. Việc có thể "né" được nhà ĐKVĐ giải đấu ở vòng bán kết sẽ giúp cho hành trình vào chơi chung kết trở nên dễ thở hơn nhiều.
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 8
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 9
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 10
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch, 'đóng cửa' luyện công - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng