Sự kiện: SEA Games 28

Tuyển Việt Nam bị chỉ trích, Miura nói 'không quan tâm'

TPO - Rất nhiều chuyên gia đã chỉ trích lối chơi có phần xấu xí, thô bạo của tuyển Việt Nam trong trận thua 0-1 trước Thái Lan. Tuy nhiên, HLV Miura nói rằng ông không quan tâm tới những ý kiến đó.

HLV Toshiya Miura không quan tâm tới ý kiến của báo chí và các chuyên gia về trận thua của tuyển Việt Nam trước Thái Lan.
HLV Toshiya Miura không quan tâm tới ý kiến của báo chí và các chuyên gia về trận thua của tuyển Việt Nam trước Thái Lan.

Sau trận thua 0-1 trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 diễn ra hôm 24/5 vừa qua, tuyển Việt Nam bị nhiều chuyên gia chỉ trích về lối chơi tiêu cực, thô bạo.

Đề cập tới vấn đề này, HLV Miura hôm nay (26/5) cho biết: "Tôi không quan tâm tới đánh giá của báo chí và các chuyên gia"!

Theo nhà cầm quân người Nhật, trận đấu với Thái Lan vừa qua, là kinh nghiệm tốt cho các cầu thủ U23 Việt Nam như Thanh Hiền, Hồng Quân, Ngọc Hải...

Nói về chiến dịch SEA Games 28, HLV Miura cho rằng U23 Việt Nam sẽ cần khoảng 9-12 điểm để vượt qua vòng loại bảng B.

"Tôi chưa nắm được đầy đủ thông tin về các đối thủ cũng như các khả năng có thể xảy ra. Nhưng với 5 trận đấu, chúng ta có thể cần từ 9-12 điểm để vào bán kết" - HLV Miura cho biết.

Chiều nay, U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại Singapore. Theo HLV Miura, quá trình chuẩn bị của đội đang diễn ra bình thường. Ông Miura cũng tỏ ra hài lòng với công tác bố trí nơi ăn, nghỉ của BTC.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá