'Tuyển Việt Nam cần quên đi chiến thắng trước Guatemala'

TPO - HLV trưởng Bruno Garcia của đội tuyển Futsal Việt Nam căn dặn các học trò trước thềm lượt trận thứ 2 của bảng C gặp đối thủ mạnh Paraguay tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

HLV trưởng tuyển Futsal Việt Nam Bruno Garcia
HLV trưởng tuyển Futsal Việt Nam Bruno Garcia

Chiều 12/9, HLV trưởng Bruno Garcia và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân  đã tham dự buổi họp báo trước lượt trận đấu thứ 2 của bảng C tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

Tại buổi họp báo, HLV Bruno Garcia đã chia sẻ: “Chiến thắng trước Guatemala trong trận đấu đầu tiên tại VKC FIFA Futsal World đã mang lại cho chúng tôi những cảm xúc thật đặc biệt. Các cầu thủ đang rất phấn kích, tất nhiên rồi bởi đây có thể xem là một trận đấu lịch sử đối với Futsal Việt Nam.

Sau trận đấu, chúng tôi đã nhận được vô vàn những lời chúc mừng từ khán giả hâm mộ thông qua truyền thông, qua các mạng xã hội và qua nhiều cách khác nhau. Nhưng tận hưởng như thế là quá đủ rồi, chúng tôi cần phải quên đi chiến thắng vừa qua và trở lại với sự tập trung tối đa cho trận kế tiếp với đối thủ mạnh Paraguay”.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng tái khẳng định với truyền thông quốc tế rằng, chiến thắng của tuyển Futsal Việt Nam không phải là do may mắn mà là kết quả của cả một quá trình lao động cật lực trong một thời gian dài, là kết quả của kế hoạch chuẩn bị hiệu quả.

Về phần mình, nói về chuẩn bị cho trận đấu gặp Paraguay, đội trưởng Bảo Quân khẳng định: “Trước khi vào giải, chúng tôi đã đặt mục tiêu sẽ giải quyết từng trận một. Vì vậy, dù đã giành thắng lợi trong trận đầu tiên nhưng đúng như thầy Bruno đã nói, chúng tôi cần phải giữ được bàn chân trên mặt đất và giữ được sự tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới. Hiện tại, chúng tôi chỉ nghĩ tới trận gặp Paraguay”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Paraguay trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại bảng C sẽ diễn ra vào 8h ngày 15/9 (giờ Việt Nam) và được K+ truyền hình trực tiếp trên kênh K+PM.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá