Tuyển Việt Nam chọn Philippines làm 'quân xanh'

Theo thông tin từ phía VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Philippines, trước khi chúng ta trở lại với vòng loại World Cup 2018, bằng 2 trận đấu với các đối thủ mạnh là Iraq và Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Philippines trước khi gặp Iraq và Thái Lan ở vòng loại World Cup. Ảnh: Gia Hưng.
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Philippines trước khi gặp Iraq và Thái Lan ở vòng loại World Cup. Ảnh: Gia Hưng.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết vào ngày 27/9 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM, trước khi sang Philippines vào đầu tháng 10, để đá giao hữu với chủ nhà Philippines vào ngày 3/10.

Đây là lần thứ 2 phía LĐBĐ Philippines đưa ra lời đề nghị mời đội tuyển Việt Nam sang nước họ thi đấu giao hữu. Nhưng lần trước, do vướn lịch thi đấu V-League, nên đội tuyển chưa thể tập trung và lần này mới chính thức nhận lời.

Trận đấu với Philippines trên đất khách cũng là trận đấu mà đoàn quân của HLV Miura dành để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp thuộc vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á, của chúng ta, đó là các trận gặp Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10).

Ở đợt tập trung tới đây, trong bối cảnh hàng tấn công của đội tuyển đang thiếu tiền đạo giỏi, nhiều khả năng HLV Miura sẽ triệu tập bổ sung những chân sút đang có phong độ tốt tại V-League đó là Lê Văn Thắng (Cần Thơ) và Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).

Các trận đấu với Iraq và Thái Lan cũng là những trận đấu có thể quyết định vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018, cũng như vòng loại Asian Cup 2019.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá