Tuyển Việt Nam có 4 cuộc 'tập trận' trước AFF Cup

Nếu không có gì thay đổi, tuyển Việt Nam sẽ có 4 trận giao hữu trước AFF Cup với các "quân xanh" được đánh giá là chất lượng.

Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho AFF Cup 2014
Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho AFF Cup 2014

Thông tin từ VFF, đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sẽ có 4 trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2014 được tổ chức trên sân nhà năm nay (vòng bảng). Các “quân xanh” được đánh giá khá chất lượng, sẽ giúp ĐTVN hoàn thiện lối chơi trước trận đánh lớn.

Hôm qua (21/10), LĐBĐ Bahrain và LĐBĐ Hàn Quốc đã chính thức nhận lời mời của VFF về việc cử đội tuyển sang thi đấu giao hữu với ĐTVN vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Bahrain sẽ thi đấu giao hữu với ĐTVN vào ngày 29/10 và đội tuyển Sinh viên Hàn Quốc sẽ thi đấu giao hữu với ĐTVN vào ngày 4/11. Cả hai trận đấu này đều được tổ chức trên SVĐ Thống Nhất – TP.HCM.

Ngoài ra, ĐTVN sẽ có 2 trận giao hữu nữa tại sân Mỹ Đình-Hà Nội, gặp đội tuyển Palestine (9/11) và đội tuyển Malaysia (16/11).

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, ĐTVN sẽ chỉ có 4 trận giao hữu trước AFF Cup. Đây là cơ hội để HLV Miura chốt lại đội hình, lối chơi của ĐTVN. Trước đó, sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Nhật Bản, theo kế hoạch ban đầu, thầy trò HLV Miura sẽ bước vào thi đấu tại Cúp bóng đá TP.HCM. Đây là giải đấu thường niên nhằm tạo điều kiện cho ĐTVN cọ xát chuẩn bị cho AFF Cup.

Nhưng năm nay, do không mời được các đội bóng khách mời chất lượng nên giải đấu có ý nghĩa rất quan trọng này đã không thể diễn ra.

Theo kế hoạch, ĐTVN tiếp tục tập luyện tại Bình Dương và ngày 25/10 sẽ di chuyển về TP.HCM chuẩn bị cho 2 trận giao hữu đầu tiên.

Lịch thi đấu giao hữu quốc tế của ĐTVN

Trận 1 (Ngày 29/10/2014): SVĐ Thống Nhất: ĐT Việt Nam vs ĐT U23 Bahrain

Trận 2 (Ngày 4/11/2014): SVĐ Thống Nhất, ĐT Việt Nam vs ĐT Sinh viên Hàn Quốc

Trận 3 (Ngày 9/11/2014): SVĐQG Mỹ Đình, ĐT Việt Nam vs ĐT Palestine

Trận 4 (Ngày 16/11/2014):SVĐQG Mỹ Đình, ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia

Theo Hiểu Minh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá