Tuyển Việt Nam đã đầy đủ quân số

Hôm qua, ĐTVN đã có buổi tập luyện đầu tiên kể từ ngày tập trung để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Lebanon vào ngày 14/1.

Buổi tập hôm qua có sự tham dự của tất cả 25 tuyển thủ, trong đó có Quang Hải, Tấn Tài, 2 cầu thủ xin tập trung muộn nửa ngày, và 3 tân binh Ngọc Anh, Ngọc Duy và Công Huy.

ĐTVN đã có buổi tập đầu tiên trong năm 2009

Do HLV thủ môn Trần Văn Khánh đang vắng mặt nên 3 thủ môn Hồng Sơn, Quang Huy và Đức Cường tập luyện dưới sự hướng dẫn của trợ lý Phan Thanh Hùng.

HLV Calisto tiến hành chia các cầu thủ làm 3 đội hình để thi đấu đối kháng trên diện tích một nửa sân, mỗi đội hình có 5 cầu thủ, và số cầu thủ “dôi dư” luân phiên ra tập sút cầu môn với 3 thủ môn.

Sau khoảng nửa tiếng quần thảo với bài tập này, các cầu thủ lại chuyển sang một nội dung quen thuộc của HLV Calisto, đó là bài tập tấn công mở bóng từ trung lộ ra cánh rồi sau đó tạt vào để tuyến trong đón bóng dứt điểm. Tất cả các cầu thủ chạy cánh đều được HLV Calisto yêu cầu phải di chuyển và chuyền bóng thật nhanh vào trong.

2 trong số 3 tân binh của ĐTVN là Ngọc Anh và Ngọc Duy đều được bố trí ở cánh trái sở trường, và ngoại trừ Ngọc Anh có vẻ hơi rụt rè (nhưng vẫn làm khá tốt phần việc của mình), còn Ngọc Duy tỏ ra rất tự tin và cả 2 cầu thủ này đều tỏ ra không thua kém bao nhiêu so với 2 tiền vệ trái của ĐTVN ở AFF Suzuki Cup 2008 là Thành Lương và Bảo Khanh.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá