DMCA.com Protection Status

Tuyển Việt Nam đội mưa luyện công chờ đấu Campuchia

Buổi tập làm quen sân cỏ nhân tạo National Olympic của đội tuyển Việt Nam chiều qua (3/9) đã diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt.

Tuyển Việt Nam đội mưa luyện công chờ đấu Campuchia
Thời tiết tại Phnom Phenh thời điểm này khá thất thường. Buổi sáng trời nắng gắt, đến trưa lại đổ mưa khá lớn rồi trở lại với cái nắng nóng vào buổi chiều. Đến giờ đội ra sân tập (17h00), thời tiết trở nên dịu mát hơn.
Thế nhưng rồi mây đen vần vũ kéo đến báo hiệu sẽ có thêm một cơn mưa nữa. Không nằm ngoài dự đoán, khi thầy trò HLV Mai Đức Chung hoàn tất phần khởi động thì cũng là lúc những hạt mưa nặng hạt nối tiếp nhau rơi xuống và chỉ thoáng chốc đã khiến SVĐ Natinal Olympic trùm trong màn nước mờ mịt.

Không để thời tiết ảnh hưởng đến kế hoạch luyện quân chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp chủ nhà Campuchia trong khuôn khổ lượt trận thứ ba Vòng loại Asian Cup 2019, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chỉ đạo các trợ lý tích cực triển khai giáo án đã đề ra, đồng thời đốc thúc các học trò đội mưa tập luyện.
Tuyển Việt Nam đội mưa luyện công chờ đấu Campuchia - ảnh 1 Tuyển Việt Nam luyện tập dưới mưa
Tinh thần của vị “tướng già” đã truyền lửa cho các cầu thủ, giúp bước chạy của họ thêm nhanh nhẹn và gấp rút hơn trên mặt sân nhân tạo National Olympic.
Trong buổi tập này, đội chủ yếu luyện các pha phối hợp nhỏ ít chạm quen thuộc rồi đến dứt điểm cầu môn.
Theo kế hoạch, đội còn một buổi tập nữa trên mặt sân nhân tạo National Olympic trước khi chính thức bước vào trận đấu với đội chủ nhà Campuchia.

Theo VFF

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng