Sự kiện: AFF Cup 2016

Tuyển Việt Nam 'đóng cửa' luyện công ở AFF Cup

TPO - Hai buổi tập liên tiếp ở Myanmar, tuyển Việt Nam tiến hành chế độ tập kín. Giới truyền thông chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu.

Tuyển Việt Nam 'đóng cửa' luyện công ở AFF Cup

Trong ngày hôm nay (17/11), đội tuyển Việt Nam chỉ tập 1 buổi tại sân Aung Sang. Buổi tập diễn ra vào 14h30 chiều nay (giờ địa phương). Còn buổi sáng cùng ngày, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho toàn đội nghỉ ngơi và tiến hành họp đội.

Cũng giống như chiều qua, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập kín, giới truyền thông chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu. Điểm gây chú trong buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam là sự xuất hiện của tiền vệ Tuấn Anh, người vắng mặt ở cả 3 buổi tập trước đó vì chấn thương gối.

Dù ra sân nhưng Tuấn Anh không tham gia khởi động cùng các đồng đội. Thay vào đấy, anh được một trợ lý trong BHL đội tuyển Việt Nam hỗ trợ tập riêng. Trong những phút đầu, Tuấn Anh tập chạy nhẹ quanh đường biên sân. Các bước chạy của tiền vệ này không thực sự mạnh mẽ.

Tuyển Việt Nam 'đóng cửa' luyện công ở AFF Cup - ảnh 1 Tuấn Anh tập chạy nhẹ quanh đường biên sân.

Trước đó một số thông tin sáng nay cho hay, FC Yakohama đã tính phương án đặt vé máy bay cho Tuấn Anh trở lại Nhật Bản chữa trị chấn thương. Tuy nhiên, BHL đội tuyển Việt Nam hiện chưa chính thức xác nhận Tuấn Anh có tham dự AFF cup 2016 hay không. HLV Nguyễn Hữu Thắng hôm 16/11 khẳng định, cơ hội của anh chỉ là 60-40.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Tuấn Anh khó lòng thi đấu với 100% phong độ khi vào giải do chấn thương xảy ra quá cận ngày. Chưa kể, tiền vệ này cũng có tiền sử chấn thương gối trước đó. Anh từng lỡ cơ hội tham dự SEA Games 2015 vì lý do tương tự.

Theo thừa nhận của HLV Nguyễn Hữu Thắng, việc mất tiền vệ xuất thân từ Học viện bóng đá HA.GL có thể ảnh hưởng tới lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá