Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines

TPO - "Vạn sự khởi đầu nan". Hành trình tới Bacolod (Philippines) của đội tuyển Việt Nam không suôn sẻ.

Trưa nay, 28/11, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 hôm 2/12.
Để giúp thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển thuận lợi, VFF đã làm việc với Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Bacolod. Nhờ thế, đội tuyển Việt Nam chỉ phải bay một chặng với khoảng thời gian khoảng gần 4 tiếng đồng hồ, thay vì 3 chặng với thời gian kéo dài 16 tiếng đồng hồ.
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 1 Toàn đội phải chờ làm thủ tục nhập cảnh.
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 2 Cả đội mất 2 tiếng đồng hồ để chờ làm thủ tục nhập cảnh.
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 3
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 4
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 5  Đại diện sân bay xin lỗi tuyển Việt Nam vì sự cố kỹ thuật
Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 6 Sau gần 2 tiếng đồng hồ chờ đợi các cầu thủ mới được làm thủ tục nhập cảnh.
Hành trình của tuyển Việt Nam tưởng như suôn sẻ khi máy bay chở đội hạ cánh xuống sân bay Bacolod vào lúc 15h30 (giờ địa phương) đúng như kế hoạch.
Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật ở sân bay Bacolod nên toàn đội gặp khó khi thủ tục nhập cảnh. Cụ thể, toàn đội phải đợi trong máy bay và phòng chờ sân bay hơn 2 tiếng đồng hồ mới có thể làm thủ tục nhập cảnh.
Đại diện VFF sau đó đã đàm phán với phía sân bay, đề nghị cho toàn bộ đội tuyển về khách sạn trước để nghỉ ngơi. Một đại diện của VFF sẽ ở lại sân bay để thay mặt đội lấy giấy tờ sau.
Ngày mai, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện trở lại chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi ngày 2/12.

Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 7

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines

Trong thông báo phát đi vào chiều 28/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định vé bán kết Việt Nam - Philippines bán online "vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé".

Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 8

Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF

Không mua được vé trận bán kết lượt về Việt Nam-Philippines, nhiều người đã kéo đến trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội.

Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 9

Tuyển Việt Nam lên chuyên cơ bay thẳng tới Philippines đá bán kết

Sáng nay (28/11), đội tuyển Việt Nam đã rời sân bay Nội Bài (Hà Nội) và bay thẳng trên chuyến chuyên cơ của Vietnam Airlines sang Bacolod (Philippines) để chuẩn bị cho trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 2/12 tới. Chuyến chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam sang Philippines của Vietnam Airlines số hiệu VN9663, khởi hành từ Nội Bài lúc 11h00.

Tuyển Việt Nam gặp khó ngay ở sân bay Philippines - ảnh 10

Lương thầy Park Hang-seo kém 3,64 lần HLV Philippines

Tại vòng bán kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo chính là nhà cầm quân có thu nhập thấp nhất. Mức lương của ông kém 3,64 lần người đồng nghiệp Sven-Goran Eriksson bên phía Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng