Tuyển Việt Nam hội quân, 11 cầu thủ vắng mặt

Trong số 11 cầu thủ vắng mặt, ngoài 2 tuyển thủ trẻ lần đầu tiên được lên tuyển nhưng phải sớm chia tay vì chấn thương là Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) và Hồ Tấn Tài, 9 tuyển thủ còn lại thuộc một số đội được cho phép lên tập trung muộn.

Xuân Trường trò chuyện cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel.
Xuân Trường trò chuyện cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel.
Trưa nay (5/6), đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu tập trung tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) chuẩn bị cho trận đấu với Jordan, nhưng ngày đầu hội quân chỉ mới có 17/28 tuyển thủ tập trung.
Theo danh sách triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với Jordan ở vòng loại Asian Cup 2017 diễn ra ngày 13/6 tới tại TP.HCM của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng có 28 cầu thủ. Vậy nhưng trong ngày đầu hội quân mới có 17 cầu thủ tập trung.

Trong số 11 cầu thủ vắng mặt, ngoài 2 tuyển thủ trẻ lần đầu tiên được lên tuyển nhưng phải sớm chia tay vì chấn thương là Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) và Hồ Tấn Tài, 9 tuyển thủ còn lại thuộc các đội Hà Nội, Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hoá được cho phép lên tập trung muộn vì họ còn trận đấu bù của V.League vào ngày 9/6 tới.

HLV trưởng Hữu Thắng cho biết: “Việc vắng mặt nhiều cầu thủ như thế chắc chắn ảnh hưởng không ít đến việc tập luyện của ĐTQG, nhưng biết làm sao được vì các cầu thủ vẫn còn trận đấu bù khá quan trọng ở V.League trong màu áo CLB. Sau trận đấu bù, ngày 10/6 các tuyển thủ của các CLB trên sẽ tập trung cùng đội. Tôi nghĩ họ sẽ dễ dàng theo kịp giáo án vì hầu hết đều là những gương mặt gạo cội ở CLB lẫn ĐTQG”.

Do các tuyển thủ vừa trải qua những trận đấu vòng 1/8 Cúp QG, nên chiều cùng ngày HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã cho đội nghỉ ngơi hồi phục. Buổi tập đầu tiên của đội sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 sáng 6/6 trên sân Thống Nhất.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá