Tuyển Việt Nam nhận tài trợ lớn trước AFF Cup 2016

TPO - Sáng 8/8, tại trụ sở LĐBĐVN (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam của công ty cổ phần Yanmar.

HLV Hữu Thắng và các cầu thủ thoải mái trên sân tập mới của VFF.
HLV Hữu Thắng và các cầu thủ thoải mái trên sân tập mới của VFF.

Thông tin từ VFF cho hay, Yanmar là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ cũng như các sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và thuỷ sản của Nhật Bản. Đơn vị này đã gắn tên với VFF và đội tuyển Việt Nam từ tháng 3/2015.

Không chỉ xuất hiện logo tại các trận đấu của ĐTQG, Yanmar còn tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của đội tuyển tại VFF, cung cấp giải pháp cải thiện môi trường tập luyện cho đội tuyển.

Tại Lễ ký kết diễn ra sáng nay, Yanmar cho biết sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF. "Kể từ khi chính thức trở thành nhà tài trợ chính của ĐTQG vào năm 2015 đến nay, Yanmar đã có nhiều đóng góp đối với các hoạt động của đội tuyển. Chúng tôi tin tưởng với sự tài trợ của Yanmar, trong thời gian tới đội tuyển sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị cho AFF cup 2016"-TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Theo HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng, chất lượng các sân tập có tác động quan trọng tới quá trình tập luyện của đội tuyển Việt Nam. Ông Thắng vì vậy đánh giá cao sự hỗ trợ của nhà tài trợ Yanmar đối với đội bóng. "Sân tập xấu có thể khiến cầu thủ gặp phải chấn thương nặng trong quá trình tập luyện. Việc cải thiện sân tập có tác dụng khiến cầu thủ hưng phấn, yên tâm hơn trong quá trình tập luyện"-HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết. 

Theo Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, trong quá trình chuẩn bị cho AFF cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tối đa. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá