Sự kiện: AFF Cup 2016

Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông

TPO - Khi trọng tài cất còi khép lại trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 tại Mỹ Đình, người ta đã thấy nhiều học trò của HLV đổ lệ. Họ đã phải rời cuộc chơi một cách cay đắng sau những nỗ lực phi thường.

Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 1 Bị dẫn bàn trước lại rơi vào thế thiệt quân, nhưng tuyển Việt Nam đã không bỏ cuộc trước Indonesia ở trận bán kết lượt về hôm nay. Các học trò của HLV Hữu Thắng cháy hết mình tại Mỹ Đình để dẫn ngược lại 2-1, đẩy trận đấu tới hiệp phụ. Tuy nhiên, pha phạm lỗi dẫn tới quả penalty của thủ môn bất đắc dĩ Quế Ngọc Hải đã khiến đội bóng áo đỏ ngậm ngùi trao vé chung kết cho đối phương.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 2 Thua chung cuộc với tổng tỷ số 3-4 sau hai lượt trận, tuyển Việt Nam đã bị loại một cách cay đắng. Trong ảnh: Những giọt nước mắt của Xuân Trường sau trận đấu.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 3 Nỗi đau của các CĐV Việt Nam.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 4 Những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của cổ động viên Việt Nam.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 5 HLV Hữu Thắng không giấu được cảm xúc trong buổi họp báo sau trận đấu. Vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam đã nói lời xin lỗi tất cả các CĐV vì những nỗ lực bất thành của đội nhà.
Tuyển Việt Nam: Nước mắt đàn ông  - ảnh 6 "Sau trận đấu, chúng tôi được lãnh đạo động viên. Toàn đội cũng rất cảm động. Có thể chúng tôi đã rơi nước mắt vào lúc nào đó, nhưng đấy không phải giọt nước mắt đau buồn mà là hạnh phúc của một người đàn ông, khi mình đã làm hết sức", HLV Nguyễn Hữu Thắng nói sau trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng