Futsal

Tuyển Việt Nam tập buổi cuối cùng, sẵn sàng xung trận

TPO - Chiều 15/6, đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng, sẵn sàng bước vào trận đấu đầu tiên gặp Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ Đại hội thể thao trong nhà (Asian Indoor Games- AGMAI) 2017.

Tuyển Việt Nam tập buổi cuối cùng, sẵn sàng xung trận
Trước thềm trận đấu một ngày, HLV Miguel Rodrigo cho đội tập luyện với cường độ khá nhẹ nhàng. Các bài tập chủ yếu ôn lại một số chiến thuật tấn công và chỉ kéo dài trong 60 phút.
Nhận xét về đối thủ, HLV Miguel Rodrigo cho biết, dù không nắm rõ "chân tơ kẽ tóc" nhưng nhiều khả năng đội Đài Loan (Trung Quốc) sẽ chơi phòng ngự phản công. Họ có tới 6 cầu thủ vừa đá ở giải futsal vô địch châu Á U20 vừa rồi ở Thái Lan. 
Về phần đội tuyển Việt Nam, HLV Miguel Rodrigo yêu cầu các cầu thủ phải kiểm soát được nhịp độ tấn công, không được mắc lỗi trong phòng ngự. "Với mục tiêu lọt vào top 4, đội Việt Nam phải chơi chắc chắn từng trận một và chơi hết khả năng 100%  của mình thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra", HLV Miguel Rodrigo nhấn mạnh.
Theo lãnh đội Trần Anh Tú, đội gặp một số khó khăn trong ăn uống, đi lại . Tuy nhiên, tinh thần của các cầu thủ đều đang rất hào hứng, cả đội không có ai bị chấn thương và đã sẵn sàng vào cuộc.
Tại Asian Indoor Games 2017, môn Futsal nam có sự tham dự của tổng cộng 18 đội và được chia vào 4 bảng. ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Đảo Solomon và chủ nhà Turkmenistan.
Đây là lần thứ 4 đội tuyển Futsal Việt Nam tham dự AGMAI. Ba lần trước đây là các năm 2007, 2009 và 2013, Futsal Việt Nam đều bị loại ngay từ vòng bảng. 18h45 hôm nay, thầy trò HLV Miguel Rodigo sẽ ra quân gặp Đài Loan (Trung Quốc).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá