DMCA.com Protection Status

Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup

TPO - Thua 7 bàn trắng trước đội tuyển Nga ở vòng 1/8 sáng nay, đội tuyển Futsal Việt Nam đã kết thúc hành trình cổ tích ở VCK Futsal World Cup 2016.

Player Loading...
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 1 Sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp đã khiến tuyển Việt Nam thua đậm các cầu thủ Nga trong trận đấu ở vòng 1/8 sáng nay.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 2
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 3 Ở trận đấu sáng nay, tuyển Việt Nam đã sớm bị thủng lưới ngay từ phút thứ 3 sau pha dứt điểm của Chishkala.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 4
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 5 Bàn thua khiến tuyển Việt Nam lúng túng trong lối chơi để rồi thua thêm 3 bàn nữa trong thời gian còn lại của hiệp 1. Abramovich là tác giả của 3 bàn thắng này.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 6
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 7 Dẫn trước 4 bàn ngay từ hiệp 1, các cầu thủ Nga chơi khá thảnh thơi trong hiệp 2.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 8
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 9 Với tâm lý thoải mái, tuyển Nga đã thực hiện hàng loạt các pha ban bật sắc nét để có thêm 3 bàn thắng nữa vào lưới Việt Nam trong hiệp đấu còn lại.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 10
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 11 Tỷ số 7-0 đã cho thấy sức mạnh vượt trội của đội tuyển futsal Nga – một trong ba ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch World Cup. Còn với đội tuyển Futsal Việt Nam, đây sẽ là bài học quý báu dành cho những chàng trai trẻ tuổi của HLV Bruno Formoso.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 12
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 13
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 14
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 15
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 16 Người ham mộ đến sân để cổ vũ cho tuyển Futsal Việt Nam.
Tuyển Việt Nam và đoạn kết 'chuyện cổ tích' Futsal World Cup - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng